[New] Cập nhật list truyện ngôn tình hoàn hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka update 2020

TOP 5 truyện ngôn tình hoàn hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka

 

1. Nàng dâu cực phẩm

 

Tác giả: Du Nhân

 

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh (trọng sinh), dài tập

 

Link đọc chi tiết tại: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-nang-dau-cuc-pham-cbRzW.html

Là một trong những truyện trùng sinh hay nhất trong thời gian vừa qua mà bạn không thể bỏ qua. Truyện xoay quanh nữ chính Đàm Hi – cô gái với tính cách thô tục, vô lại, nhanh mồm nhanh miệng. Trong khi kiếp trước là thiên tài chứng khoán Viêm Hề không may bị kéo vào vụ án rửa tiền liên quan tới một tập đoàn buôn lậu xuyên quốc gia mà phải chạy trốn tới vùng núi biên giới và bỏ mạng dưới vực sâu. Kiếp này được đầu sinh làm con gái lớn của Đàm gia, cha mẹ mất sớm, sống nhờ mà chú thím và bị chú thím đối xử tồi tệ. Cuối cùng, Đàm Hi bị gả cho Tần Thiên Lâm khi còn chưa đủ tuổi kết hôn. Trong một lần bị Tần Thiên Lâm bạo hành, đánh đập Đàm Hi đến chết. Mọi chuyện liệu đã kết thúc với cô tại đây?

 


 

2. Xà Vương quấn thân, bà xã sinh quả trứng

 

Tác giả: Chu Tử Ngư

 

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Huyền huyễn

 

Link đọc chi tiết tại: Waka.vn

Xà vương quấn thân, bà xã sinh ra quả trứng là một trong những truyện huyền huyễn hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Truyện xoay quanh Kim Đậu Đậu – một thiên tài bắt yêu, nhưng vì tham ăn mà ăn một quả táo và bị nghẹn chết. Cô được sống lại trong thân xác một học sinh cấp ba vừa xấu vừa lùn mà đang mai thai … hai quả trứng rắn. Với một người chuyên trừ yêu quái như cô thì đó được coi là một nỗi nhục không thể hơn. Mọi chuyện tồi tệ hơn khi cha của hai quả trứng lại là một mỹ nam. Liệu Đậu Đậu sẽ làm gì để giải quyết mọi chuyện?

 

 

3. Tình nhân đẳng cấp thế giới

 

Tác giả: Loan

 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại

 

Link đọc chi tiết tại: Waka.vn

Truyện xoay quanh mối tình của Tô Vũ và Tạ Khương Qua. Khi Tô Vũ hai mươi tuổi đã bao nuôi Tạ Khương Qua – chàng trai trẻ mười bảy tuổi. Hai người họ yêu nhau được 3 năm thì Tô Vũ quyết định chia tay và cưới Mai Hữu Khiêm vì gia đình. Từ đây vận mệnh và cuộc sống của nàng công chúa Tô Vũ rơi vào ngõ cụt. Cuộc hôn nhân hữu danh vô thực rồi ly hôn, gia đình phá sản, mẹ tự sát. Số phận cô đi vào bước đường cùng nhưng vấn kiên cường dẫn theo dì út đến Tokyo trải qua những tháng ngày nghèo khổ, làm đủ mọi nghề thấp kém để chữa bệnh cho dì. Rồi Tô Vũ gặp lại Tạ Khương Qua – chàng trai nghèo năm đó nay đã trở thành tỷ phú và quyết tâm nối tiếp lại cuộc tình đã rơi vào ngõ cụt khi xưa với cô.

 

 

4. Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố

 

Tác giả: Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn

 

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hài, Huyền Huyễn, Dị Năng

 

Link đọc chi tiết tại: Waka.vn

Truyện là một tình cảm cha con vô cùng cảm động giữa Tịnh Trần và người cha nuôi Bạch Hi Cảnh. Tiểu Tịnh Trần là một tiểu hòa thượng năm tuổi rưỡi tại chùa Bồ Đề, bé được sư phụ trụ trì nhặt được nên đem về nuôi trong chùa từ nhỏ, tính tình ngây thơ, thật thà nhưng lại rất bạo lực. Trong khi Bạch Hi Cảnh, người đàn ông ba mươi tuổi không vợ, không bạn gái, đẹp trai, lạnh lùng, giàu có, là một nhân vật vừa có tiền vừa có quyền thế. Bởi một cái duyên mà Bạch Hi Cạnh nhận nuôi Tịnh Trần và có cuộc sống vô cùng vui vẻ. Mọi rắc rối chỉ xảy ra khi người cha nhận ra đứa con trai mình yêu thương lại là một cô con gái và từ đây hàng loạt tình huống hài hước xảy ra…

 

 

5. Chào buổi sáng ông xã cool ngầu

 

Tác giả: Hoàng Nhã Thần Hi

 

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng

 

Link đọc chi tiết tại: Waka.vn

Truyện xoay quanh cô gái Cố Niệm – cô cảnh sát giản dị. Một ngày đẹp trời, vì đuổi theo tên trộm lại tình cờ gặp gỡ vị tổng tài mặt liệt Sở Chiêu Dương. Mọi chuyện bắt đầu khi những hành động vô tình của cô bị Sở Chiêu Dương hiểu nhầm rằng cô mới gặp đã thích anh mê mệt. Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm khiến bao tình huống dở khóc dở cười diễn ra giữa hai người. Liệu một cô gái nữ cường như Cố Niệm có chịu khuất phục trước tổng tài lắm chiêu Sở Chiêu Dương?

 

 

Tham khảo và tìm đọc list truyện ngôn tình hoàn hay nhất tại tủ sách Ebook Ngôn tình

 

Trên đây là list truyện ngôn tình hoàn mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Không chỉ thuộc một thể loại mà bao gồm rất nhiều thể loại từ ngược tâm, sủng ngọt hay huyền huyễn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị.

 

Minh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *