[New] Đi hái lá cho dê, gã đàn ông U57 rủ cụ bà 86 tuổi ‘quan hệ’… xong việc cho 20 nghìn update 2020

Vụ việc gây xôn xao dư luận này xảy ra tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hai nhân vật chính trong vụ việc là bà N.T.C. (86 tuổi) và ông N.V.A. (57 tuổi, cùng ngụ H.Châu Đức). Theo cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Đức, đơn vị nhận được đơn tố cáo của gia đình bà C. về việc nghi bà này bị ông A. hiếp dâm. Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, đơn vị đã vào cuộc xác minh thông tin.

 

Tin pháp luật: Phẫn nộ trước thông tin bé gái 6 tuổi bị cưỡng chết, dâm ô trong khách sạn

Ở tuổi “gần đất xa trời” bà C. vẫn bị vướng chuyện “bi hài kịch” (ảnh minh họa)

 

Công an huyện Châu Đức đã triệu tập ông N.V.A. đến trụ sở để lấy lời khai. Tại đây, ông A. trình bày: Cách đây 1 tháng, ông A. đến nhà bà C. hái lá cho dê ăn. Sau khi hái xong, ông A. vào nhà bà C. uống nước, nói chuyện. Tại đây, ông A. và bà C. đã quan hệ tình dục với nhau.

Trước khi ra về, ông A. có đưa cho bà C. 20 nghìn đồng. Ngày hôm sau, gia đình bà C. phát hiện ra bà bị tổn thương nghiêm trọng khu vực vùng kín nên đã đưa đến bệnh viện khám. Đồng thời gặng hỏi bà C. nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

 

Thấy con cháu gặng hỏi liên tục, bà C. đành kể lại chuyện đã “mây mưa” cùng ông A.. Cho rằng, ông này có hành vi hiếp dâm với bà A. nên người nhà đã làm đơn tố cáo trình lên Công an huyện Châu Đức. Gia đình đề nghị phía cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ vụ việc để đưa người có tội ra xử lý theo đúng quy định của Pháp luật.

 

Đi hái lá cho dê, gã đàn ông U57 rủ cụ bà U86 `quan hệ`... xong việc cho 20k

Vụ việc hiện vẫn đang được xác minh, làm rõ

 

Cùng quan điểm với ông A., bà C. cho biết, bà đồng thuận quan hệ tình dục. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Sau khi vụ việc này được chia sẻ trên mạng xã hội, không ít cư dân mạng “đỏ mặt” trước tình cảnh bi hài trên. Nhiều cư dân mạng cho rằng, ông A. là một gã dê xồm. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng bà C. “rất táo bạo”.

 

Dù cư dân mạng có đưa ra nhiều quan điểm, ý kiến khác nhau thì đây cũng là một vụ việc khiến cả người trong cuộc và người ngoài cuộc phải ngượng chín mặt.

 

Tuy nhiên, trong trường hợp Công an đưa ra kết luận đây là một vụ hiếp dâm thật thì ông A. có thể phải đối mặt với án hình sự. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, tội phạm hiếp dâm bị áp dụng khung hình phạt tại điều 143 Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017.

Người đàn ông hiếp dâm cụ bà 72 tuổi gây phẫn nộ 

Thu Nga (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *