[New] Đừng loay hoay với chuyện đã cũ update 2020

Như Báo SKCĐ đã đưa tin trước đó, vào chiều ngày 17/12 vừa qua, khi tham gia cuộc họp báo của ca sĩ Nhật Huyền, đạo diễn Lê Hoàng  tình cờ nhắc lại scandal clip nóng của Hoàng Thùy Linh.

 

Hoàng Thùy Linh đáp trả đạo diễn Lê Hoàng về scandal clip nóng: Đừng loay hoay với chuyện đã cũ

 

Theo đó, anh có phát ngôn khiến cộng đồng mạng bức xúc khi nói về vụ việc: “Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ. Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên game show truyền hình”.

 

Đa số khán giả chỉ trích, vị đạo diễn “kém duyên”, thể hiện sự không tôn trọng với nữ ca sĩ. Đặc biệt, nhiều người còn đặt câu hỏi, nếu con của anh rơi vào trường hợp tương tự như Hoàng Thùy Linh, liệu Lê Hoàng có đủ dũng cảm khuyến khích con thổ lộ ra trên sóng truyền hình hay không.

Đối mặt với nhiều chỉ trích, đạo diễn Lê Hoàng vẫn chưa lên tiếng giải thích về vụ việc. Trong khi đó, trả lời trên báo Người đưa tin, ca sĩ Hoàng Thùy Linh thẳng thắn cho biết: 

 

 

Hoàng Thùy Linh đáp trả đạo diễn Lê Hoàng về scandal clip nóng: Đừng loay hoay với chuyện đã cũ

Cô lên tiếng đáp lại câu nói của đạo diễn Lê Hoàng

 

“Linh sẽ chẳng có phản ứng gì cả, vì mọi chuyện dù sai hay đúng, cô ấy sẽ chẳng bao giờ đôi co lại. Anh Lê Hoàng là người lớn, có văn hoá và không tự nhiên phát ngôn điều gì. Nhưng Linh là thế hệ con cháu, nếu người lớn nói sai mà mình cứ cự nự thì chưa chắc đã hay.

 

Từ trước đến nay, Linh chưa bao giờ đi thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay thậm chí dựng chuyện cho mình. Bao dung và hiểu chuyện là ưu điểm đáng tự hào của cô ấy. Tôi cho rằng, chúng ta nên nhìn vào những gì mà Linh đã cống hiến cho khán giả đi nào, đừng loay hoay nói đi nói lại những điều thiếu tích cực và đã qua từ quá lâu”.

 

Năm 2007, bộ phim Nhật ký Vàng Anh, với nhân vật Vàng Anh do Hoàng Thùy Linh thủ vai là một tác phẩm điện ảnh gây  sốt với các thế hệ 8x, 9x đời đầu. Giữa thời điểm đó, bất ngờ clip sex giữa cô với bạn trai được chia sẻ, lan truyền trên mạng xã hội trong sự ngỡ ngàng của người trong cuộc lẫn người hâm mộ. Từ hình tượng cô nữ sinh Vàng Anh ngây thơ, đáng yêu chiếm trọn tình yêu của khán giả, bỗng chốc tan thành mây khói.
Hoàng Thùy Linh đáp trả đạo diễn Lê Hoàng về scandal clip nóng: Đừng loay hoay với chuyện đã cũ

Hoàng Thùy Linh vực dậy sau scandal

 

Sau vụ scandal đó, Hoàng Thùy Linh đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, việc lấy lại hình ảnh, chỗ đứng của mình trong lòng khán giả là một điều khó khăn với cô.

Tất cả các lịch diễn, hợp đồng quảng cáo của cô đều bị hủy bỏ. Mất rất nhiều năm chật vât, dưới sự giúp đỡ của các anh chị em, bạn bè đồng nghiệp, năm 2010 Hoàng Thùy Linh bắt đầu khởi động đường đua, trở lại sân khấu. 

 

Năm 2016-2017, cô bứt phá mạnh mẽm hoạt động nghệ thuật tích cực với hai ca khúc: Bánh trôi nước”, “I’m gonna break”. Trong đó, MV “Bánh trôi nước” được đề cử nhiều giải thưởng và lần đầu tiên được mời làm đại sứ thương hiệu sau scandal.

 

Trong năm nay, 2019 Hoàng Thùy Linh lần nữa chứng tỏ tài năng,đam mê của mình với ca khúc hit: Để Mị nói cho mà nghe, hay Tứ phủ,… Bên cạnh đó, cô còn tham gia đóng phim truyền hình Mê cunng với bạn diễn Hồng Đăng.

 

Ở tuổi 30 cô có cuộc sống mà nhiều cô gái ao ước, sở hữu xe hơi đắt tiền, căn hộ ở Sài Gòn cùng nhiều món đồ hiệu.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *