[New] Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ tình yêu hiện tại của bạn có thể kéo dài bao lâu update 2020

Để hiểu được phần nào về bản thân cũng như mối quan hệ hiện tại, cũng như biết được mong ước và nỗi lo sợ của mình trong chuyện tình cảm, hãy thử ngay bài test tính cách dưới đây.

 

Nhìn xuống bức tranh bên dưới và cho biết, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên. Đừng quá nghiêm túc, hãy thả lỏng tâm trí và nghe theo lựa chọn của trái tim mình.

 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ tình yêu hiện tại của bạn có thể kéo dài bao lâu

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

 

Hãy cùng xem đáp án.

 

Hai cái cây

 

Nếu đây là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy, chứng tỏ giữa bạn và người ấy luôn có một bức tường ngăn cách vô hình nhưng rất khó vượt qua. Hiểu đơn giản, người ấy không yêu bạn nhiều như bạn tưởng tượng, họ quan tâm đến bản thân nhiều hơn, luôn tự dưng lên một thế giới ngăn cản giữa họ và bạn. Thậm chí nhiều khi, người đó còn quên mất còn một người cần phải quan tâm và chia sẻ mỗi ngày. 

 

Bên cạnh đó, người kia đôi lúc còn khá ích kỷ, tự làm mọi thứ theo ý mình mà không hề tham khảo ý kiến bạn. Họ muốn tự do bay nhảy, điều này khiến bạn mệt mỏi và nghi ngờ về mối quan hệ của mình. 

 

Hai khuôn mặt

 

Trong tình yêu, bạn là người khá bí ẩn và khép kín. Bạn không muốn nói ra lòng mình nhưng lại muốn người ta dự đoán, rồi lại tự buồn bã, thất vọng khi đối phương không hiểu mình. Bạn sợ nói ra lại lo người ta nói mình đòi hỏi, thế nên bạn khá rụt rè trong tình yêu.

 

Mối quan hệ hiện tại vẫn khiến bạn vấn vương nhiều chuyện không hay. Nhiều lúc bạn cảm thấy mình tổn thương vì người ta hay đặt lợi ích riêng lên trên bạn. Bạn luôn băn khoăn liệu người ta có yêu mình hay không, muốn được người ấy chứng tỏ tình cảm và yêu thương, chăm sóc mình hơn trước. 

Rễ cây

 

Bạn là mẫu người yêu khá chu đáo. Bạn luôn muốn hiểu người ấy nhiều hơn và có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cũng như thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng đối phương. Bạn muốn gắn kết chặt chẽ hơn trong mối quan hệ 2 người, thế nên nhiều khi bạn lại dễ nhạy cảm và bị tổn thương, lo nghĩ nhiều ngày vì bị người ta từ chối.

 

Có vẻ, bạn quan tâm và yêu thương người ta nhiều hơn. Bạn muốn “móc tim móc phổi” ra cho đối phương xem, nhưng họ vẫn chưa yêu thương bạn toàn vẹn, nhiều tâm tư vẫn cố giấu kín. Điều này khiến mối quan hệ của 2 người khá chông chênh, dễ vỡ. 

 

Cái bắt tay

 

Bạn là người chân thành và chung thủy trong tình yêu. Bạn biết được cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí khi yêu. Do đó, tình yêu của bạn là sự kết hợp giữa ngọt ngào, lãng mạn với chín chắc và trưởng thành, nghiêm túc.

 

Bởi vậy, tình yêu của bạn và người ấy rất an toàn, đầy yêu thương và trách nhiệm. Cả hai sẵn sàng bỏ qua quá khứ và khuyết điểm của nhau, cùng nhau xây dựng nhau trưởng thành và hoàn thiện bản thân. Bạn rất may mắn khi có được tình yêu đẹp và đối phương thật lòng với mình.

 

 

Thùy Nguyễn (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *