[New] List ngôn tình ngược tâm nữ chính hấp dẫn không thể bỏ qua update 2020

1. Thịnh thế hôn nhân

 

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược sủng, Thâm tình, Tổng tài, HE

Đánh giá: 4.95/5 (273 votes)

Review:

 

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Thẩm Đình Thâm và Bạch Nhược Y. Vì lợi ích của hai gia tốc mà họ phải kết hôn với nhau trong khi không hề có tình cảm với nhau. Và đến khi lợi ích của cả hai bên không còn nữa thì cuộc hôn nhân này cũng không còn quá ý nghĩa nên họ quyết định ly hôn. 1 năm sau, hai người gặp lại nhau thì Thẩm Đình Thâm lại ngày đêm bám theo vợ cũ mình để đòi quay lại. Lý do nào cho quyết định của anh đây?

 

 

 

2. Gặp đúng lúc yêu đúng người

Tác giả: Túy Thời Miên

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược, Tổng tài, 419, HE

Đánh giá: 4.92/5 (384 votes)

Review:

 

Câu chuyện nói về cuộc đời đầy khó khăn của cô gái tên Hà Tư Ca. Cô sống trong một gia đình mà bố cô luôn tin bà mẹ kế và tìm mọi cách đuổi cô ra nước ngoài du học. Sau khi về lại bắt cô kết hôn với thiếu gia họ phó vì mục đích kinh tế nhưng vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này, cô đã đến quán bar của thiếu gia họ Phó – Phó Cẩm Hành để chụp hình khiếm nhã của hắn nhưng lại bị thất thân rồi tại nạn đến mất trí nhớ. Sau năm năm, cô gặp lại hắn, lại bị người đàn ông này năm lần bảy lượt bày mưu tính kế cường thế muốn chiếm lấy cô lần nữa.

 

 

3. Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của Tổng giám đốc

Tác giả: Lưu Lãng Hồng Tường Vi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược, Trước tra sau sủng, Gương vỡ lại lành, HE

Đánh giá: 4.95/5

Review:

 

Câu chuyện nói về cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Tả Tình Duyệt và Cố Thịnh. Những tưởng đây là một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài còn đằng sau đó Cố Thịnh sỉ nhục Tả Tình Duyệt , lăng mạ cô, hành hạ thân xác của cô. Cô gái trẻ vẫn quyết định ly hôn mặc dù trong bụng đang có đứa con của chồng cô.Năm năm sau, Tả Tình Duyệt mang theo hai đứa trẻ, một trai một gái quay trở lại thành phố này và một lần nữa hai người họ chạm mặt nhau. Liệu lần này Cố Thịnh có buông tay Tả Tình Duyệt một lần nữa?

 

 

Mỗi câu chuyện lại mang đến một cảm nhận khác nhau cho độc giả nhưng đặc biệt hơn là những câu chuyện ngược sẽ mang đến cảm giác tò mò muốn đọc cho đến hết để cho ngủ yên mà không phải nghĩ đến những tình huống cẩu huyết mà tác giả nghĩ ra cho 2 nhân vật chính. Hãy cùng đọc những truyện ngôn tình ngược tâm nữ chính mới nhất năm 2019 nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *