[New] List ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất năm 2019 update 2020

1. Tiểu thư hầu phủ

Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ

Thể loại: Xuyên không, nam cường, nữ cường thông minh

Đánh giá: 4.95/5

Review:

Tiểu thư hầu phủ là một bộ truyện kể về cô gái có tên Vương Hân Dao – một mọt truyện yêu thích thể loại xuyên không. Vào một ngày đẹp trời, cô bỗng được xuyên không đến thời cổ đại trong hình dáng của một thai nhi được mọi người cưng chiều. Với sự thông minh của một cô gái 21 tuổi, Hân Dao bắt đầu hành trình chinh phục mọi người trong nhà và lấy lòng được các gia đình quyền thế khác để thu thập thông tin phục vụ cho tham vọng của cô.

 

2. Văn phòng Phấn Hồng

Tác giả: Ly Hoa

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại Nữ cường – Hiện thực

Đánh giá: 4.95/5

Đọc chi tiết tại: Waka.vn

 

Review:

Văn phòng phấn hồng xoay quanh cô gái Phương Hiểu Hiểu – một chuyên gia trả thù tình cũ và những kẻ phản bội. Cô mở một văn phòng có tên là phấn hồng để giúp những cô gái không được hạnh phúc trong tình yêu. Cô dùng mọi phương pháp để trị những gã đàn ông không ra gì và những tiểu tam chuyên đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Cô giúp đỡ những người bị phản bội xóa bỏ được sự đau khổ đồng thời khiến những kẻ ngoại tình nhận ra sai lầm của mình.

 

 

3. Lấy Chồng Quyền Thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình, quân nhân, nam cường nữ cường, HE

Đánh giá: 4.95/5

Đọc chi tiết tại: Waka.vn

 

 

4. Phượng kinh thiên

Tác giả: Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không, Trùng sinh, Cung đấu, Nữ cường.

 

Đánh giá: 4.95/5

 

Review:

 

Cốt truyện xoay quanh cuộc đời của cô gái Lam Vân, vốn là một người phụ nữ thành công với một người chồng làm cục trưởng Cục Thuế. Nhưng hắn lại là một tên khốn nạn không những ra ngoài ngoại tình mà còn là nguyên nhân dẫn đến cái chết của con gái cô. Vì quá đau khổ Lam Vân đã tự tự nhưng may mắn được xuyên không về cổ đại và sống trong thân xác của công chúa nước Đại Nguyên. Ở đây cô bắt đầu làm lại cuộc đời mình với một hậu cung đầy thâm hiểm.

 

5. Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên nhanh, Hệ thống, Hài, Nữ sủng nam, Nữ cường, Ngọt

Đánh giá: 4.95/5

 

Review:

 

Boss là nữ phụ là một truyện xuyên không nữ cường tiêu biểu mà bạn nhất định không bỏ qua. Truyện xoay quanh bà mẹ kế Thời Sênh – một nhà văn chuyên viết những câu chuyện đầy nước mắt nhằm chia cắt hai nhân vật chính. Một ngày, cô bị một hệ thống cho xuyên không vào các thế giới khác nhau và phải dùng mọi cách để phá các cặp nam nữ chính để tích đủ điểm về hiện tại. Đúng sở trường của Thời Sênh và cô đã khiến cho các cặp đôi trai qua không ít sóng gió. Nhưng ở đây, cô cũng gặp được người đàn ông của đời mình – Phượng Tử, người đàn ông khiến Thời Sênh có thể làm bất kỳ truyện gì.

 

Trên đây là list truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn có thể tìm được truyện hay nhất để đọc và có thời gian đọc truyện vui vẻ!

 

Minh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *