[New] List truyện ngôn tình hiện đại sủng ngọt ngào hay nhất năm 2019 update 2020

TOP 5 truyện ngôn tình hiện đại sủng ngọt hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka

1. Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, ngược trước sủng sau, hoàn (full)

Vote: 4.99/5 (1,468 votes)

Đọc truyện chi tiết tại: Waka.vn

Câu chuyện xoay quanh cô gái Ninh Tịch – tiểu thư của nhà họ Ninh nhưng khi mới đẻ ra cô đã bị tráo đổi và lưu lạc vào một gia đình miền núi khó khăn. Đến năm 18 tuổi cô được gia đình họ Ninh đón về nhưng bị chính đứa trẻ bị tráo đổi với cô ngày xưa và cha mẹ đẻ mình đẩy ra nước ngoài sống vì cảm thấy xấu hổ. 5 năm sau, Ninh Tịch quay trở lại, không còn là cô bé ngốc nghếch mà là một phụ nữ vô cùng thông minh. Cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đại thiếu gia Lục Đình Kiêu vì đã cứu con trai anh một mạng. Cũng chính vì thế mà câu chuyện tình cảm của hai người bắt đầu tiến triển nhưng liệu họ có dễ dàng đến được với nhau?

2. Lấy chồng quyền thế

Tác giả: Ngư ca

Thể loại: ngôn tình sủng, nữ cường, 419

Vote: 4.89/5 (2,563 votes)

Đọc truyện chi tiết tại: Waka.vn

Lấy chồng quyền thế là câu chuyện về Lâm Thiển – cô gái ngang ngược, tuỳ tiện, bị bác ruột đem bán cho một lão già hom hem. Nhưng cuộc đời vẫn mỉm cười với cô sau một lần tai nạn cô đã được thiếu gia Cố Thành Kiêu cứu về. Hai người nhanh chóng kết hôn vì nhiều lý do khác nhau. Cuộc sống hôn nhân không hề đơn giản với họ khi Cố Thành Kiêu bề ngoài ra vẻ lạnh lùng nhưng thực chất đã đặt cô gái bướng bỉnh này vào tim, hết mực cưng chiều, sủng nịnh trong khi đó Lâm Thiển vốn quen tự do, không dễ dàng để anh thu phục. Là một câu chuyện nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng có rất nhiều các tình huống thú vị.

3. Mật ngọt hôn nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: Hiện đại ngọt sủng hoàn

Vote: 4.99/5 (1,221 votes)

Câu chuyện về cuộc đời của Thẩm Thanh Lan – cô gái mạnh mẽ từ nhỏ bị bắt cóc và được huấn luyện trở thành sát thủ số một. Đến khi được về với gia đình thì cô lại bị khinh thường, ghét bỏ hơn nữa bố mẹ cô còn yêu quý cô con nuôi Thẩm Hi Đồng nhiều hơn nhưng may mắn có bà nội luôn yêu thương và bảo vệ cô. Để bà nội yên lòng ra đi, cô đã đồng ý lập gia đình với Phó thiếu gia Phó Hoành Dật. Cứ tưởng là một cuộc hôn nhân hợp đồng nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hai người dần dần yêu mến lẫn nhau và tạo nên một chuyện tình cực kỳ hạnh phúc.

4. Kế hoạch theo đuổi vợ yêu

Tác giả: U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình ngọt sủng trùng sinh, hệ thống

Vote: 4.91/5 (1,278 votes)

Đọc truyện chi tiết tại: Waka.vn

5. Vợ boss là công chúa

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Thể loại: Ngôn tình sủng ngọt, xuyên không, hiện đại

Vote: 4.95/5 (1,003 votes)

Đọc truyện chi tiết tại: Waka.vn

>>> Tham khảo và tìm đọc list truyện ngôn tình sủng ngọt hay nhất đầy đủ tại đây: Sủng ngọt

List  truyện ngôn tình hiện đại sủng ngọt ngào hay nhất năm 2019 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng hấp dẫn và thú vị. Còn nếu bạn đang tìm kiếm những truyện ngôn tình sủng ngọt thì nhất định không thể bỏ qua những cuốn truyện mà chúng tôi đã giới thiệu.

 

Minh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *