[New] List truyện ngôn tình hiện đại h nặng hấp dẫn không thể bỏ qua update 2020

Top 5 truyện ngôn tình h nặng trên thư viện sách Ebook Waka

Bạn trai tôi là con sói

Tác giả: Tát Không Không

Thể loại: ngôn tình sắc 18+, hiện đại

Đánh giá: 4.97/5

Review:

Bạn trai tôi là sói là một truyện ngôn tình hiện đại h nặng mà bạn không thể bỏ qua. Truyện xoay quanh nữ chính Diệp Tây Hi, một người sói có năng lực đặc biệt là không sợ bạc nhưng lại bị đồng loại truy đuổi để giết hại. Trong quá trình truy đuổi cô chốn trong thế giới loài người. Và ở đây cô được hai người sói khác luôn sẵn sàng bảo vệ và yêu thương. Một mối tình tay ba nhưng không hề cẩu huyết mà thay vào đó nó vô cùng ý nghĩa. Liệu Tây Hi sẽ chọn ai làm nam chính trong cuộc đời mình.

 

Ăn em ăn tới nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình sắc H 18+

Đánh giá: 4.96/5

Review:

Ăn em ăn tới nghiện là một câu chuyện về một cô gái cực kỳ ghét việc lập gia đình, với cô lập gia đình chính là cái hố chôn thân. Chính vì vậy vì muốn qua mắt cha mình, cô đã thêu một anh chàng để đóng làm bạn trai. Nhưng cô nàng theo chủ nghĩa độc thân này đã không giữ được thân mình và bị nam chính ăn lúc nào không hay. Và cứ thế câu chuyện tình yêu đi theo đầy thú vị và hài hước. Cùng đọc truyện để cảm nhận và khám phá một câu chuyện tình đặc biệt nhưng vô cùng hấp dẫn này nhé!

 

Tinh khôi và nồng nhiệt

Tác giả: Y Sắc

Thể loại: Truyện Ngôn Tình sắc 21+, hiện đại

Đánh giá: 4.94/5

Review:

Tinh khôi và nồng nhiệt là một câu chuyện tình thú vị của nữ chính Ninh Tiểu Thuần và nam chính Cung Triệt. Hai người đến với nhau với những mục đích khác nhau. Nếu cô muốn tìm điều mới mẻ sau khi bị bạn trai nhiều năm phản bội thì anh chỉ muốn đáp ứng nhu cầu thể xác. Vốn không có tình cảm chỉ muốn trêu đùa đối phương nhưng dần hai người rung động và có tình cảm với nhau. Một truyện sủng ngọt vô cùng hấp dẫn xen lẫn những tình huống H chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Anh chàng quê mùa thâm tình

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Thể loại: truyện H+ , hài, sủng, hiện đại

Đánh giá: 4.95/5

Văn án:

“Cô gái từ trên trời rơi xuống này quả thật là một đại phiền toái!

Hắn mạo hiểm cứu mạng của cô mà cô lại đánh hắn một quyền xem như trả ơn!

Bị một cô gái đánh làm hắn thực sự nổi giận.

Cô thậm chí vong ân phụ nghĩa trộm đồ của hắn, kết quả làm cho chính mình rơi vào hiểm cảnh
Chẳng lẽ lương tâm của cô gái này đã bị chó tha đi mất nên mới báo đáp hắn như vậy?

Sớm biết như thế hắn sẽ không nên xen vào việc của người khác, mặc cho cô bị tuyết đông lạnh mà chết đi cho rồi……

Đã từng, hắn nghĩ, nghĩ hắn sẽ cô độc cả đời, nhưng ông trời đã để cho hắn gặp cô”

Anh sẽ phải yêu em

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh

Thể loại: Hiện đại, truyện H 18+

Đánh giá: 4.95/5

Văn án:

“Cô nhỏ tuổi hơn anh nhưng lại muốn mang anh về nhà và Anh Sẽ Phải Yêu Em. Lúc cô năm sáu tuổi cô đã bắt đầu thích anh cho đến khi cô mười sáu tuổi thì tình cảm ngày một lớn dần lên.
Nhưng anh lúc đó đã hai mươi sáu tuổi và anh lúc nào cũng xem cô như trẻ con, như một đứa con nít mà anh không biết rằng cô đã đem lòng thương nhớ anh bấy lâu nay. Cô quyết định chinh phục anh trước tuổi ba mươi là thích hợp!

Mời các bạn theo dõi con đường cô gái chinh phục người con trai mình thích, con đường ấy dài hơn mười năm. Quãng đường dài thì sẽ mệt liệu cô ấy có đem được hạnh phúc cho chính mình?”

Trên đây là một số review những truyện ngôn tình hiện đại h nặng hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy nhanh chonhs tìm đọc một cuốn truyện mình yêu thích và cho chúng tôi cảm nhận nhé!

Minh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *