[New] List truyện ngôn tình hiện đại hay nhất trong thời gian gần đây update 2020

Top 5 truyện ngôn tình hiện đại hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka bạn không thể bỏ qua.

 

1. Đám cưới hào môn

 

Tác giả: Anh Vũ Tắm Trăng

 

Thể loại: Ngôn tình hiện đại sủng ngược nhẹ (ngược trước sủng sau)

 

 

Truyện xoay quanh Hà tổng tài cao ngạo lạnh lùng khiêm tốn và Hạ Diệu Diệu một dân đen nơi phố chợ thấp kém. Hai con người đến từ hai thế giới hoàn toàn khác biệt nhưng cô gái nhỏ lại không hay biết người con trai mình đang theo đuổi lại là một du thuyền vô cùng lớn chứ không phải một con thuyền nhỏ bé như cô nghĩ. Đến khi họ bắt đầu yêu thì những sóng gió bắt đầu đến, khi sự thật được phơi bày, khi sự tin tưởng liệu có thể tìm lại một lần nữa hay không?

 

 

2. Vợ boss là công chúa

 

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

 

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, xuyên không (từ cổ đại về hiện đại), sủng ngọt

 

Đọc truyện tại:Waka.vn

Đây là câu chuyện xuyên không từ quá khứ về hiện tại khá mới mẻ trong thế giới truyện xuyên không. Cảnh Y Nhân – công chúa văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên nhưng không may khi cô bị Hoàng đế ban cho rượu độc vì nghi là yêu nữ hoạ quốc. Mọi chuyện bắt đầu khi cô tình dậy thì liền trở thành bà xã của thiếu gia Lục thị nhưng trớ trêu là anh lại có bộ mặt giống hệ với người đã ban rượu độc cho cô- Hoàng đế nước Lộc Nguyên. Và từ đây truyện tình cảm vô cùng thụ vị của Y Nhân và người chồng thế giới mới bắt đầu.

 

3. Lấy chồng quyền thế

 

Tác giả: Ngư Ca

 

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài, quân nhân, Sủng ngược, Thương trường

 

Vote: 4.86/5 (3.265 votes)

 

Đọc truyện tại:Waka.vn

Truyện kể về Lâm Thiển – cô gái ngang ngược, tuỳ tiện, bị bác ruột đem bán cho một lão già hom hem. Nhưng cuộc đời vẫn mỉm cười với cô sau một lần tai nạn cô đã được thiếu gia Cố Thành Kiêu cứu về. Sau đó, hai người nhanh chóng kết hôn. Cố Thành Kiêu bề ngoài ra vẻ lạnh lùng nhưng thực chất đã đặt cô gái bướng bỉnh này vào tim, hết mực cưng chiều, sủng nịnh. Nhưng Lâm Thiển vốn quen tự do, không dễ dàng để anh thu phục. Là một câu chuyện nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng có rất nhiều các tình huống thú vị.

 

 

4. Bẫy hôn nhân, vợ trước ôm con chạy

 

Tác giả: Dou Zi

 

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

 

Đọc truyện tại:Waka.vn

Nếu bạn thích một một tổng tải mang phong thái bad boy thì không thể bỏ qua tổng tài Sở Ninh Dực nổi tiếng mồm miệng độc ác, mỉa mai công kích đều có tính sát thương vô cùng cao. Câu chuyện về cuộc tình của Thuỷ An Lạc – nhị tiểu thư Thuỷ gia với đại thiếu gia nhà họ Sở – Sở Ninh Dực thông qua một cuộc hôn nhân kinh tế và không tình yêu. Sau biến cố gia đinh khi cô và mẹ bị đuổi ra khỏi nhà họ Thủy và nhà họ Sở cũng hủy hôn, cô phát hiện mình có thai và từ đó An Lạc trở nên kiên cường và mạnh mẽ hơn để nuôi con và chăm mẹ. Thời gian sau, Sở Ninh Dực phát hiện mọi chuyện liền tức giận đem An Lạc và con về sống với mình, bất chấp hai người đã ly hôn. Và từ đó câu chuyện tình yêu mới chính thức bắt đầu.

 

 

5. Boss hung mãnh, ông xã kết hôn nào

 

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

 

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Showbiz

 

Đọc truyện tại:Waka.vn

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của nữ chính Yến Thanh Ti, Cô dùng mọi cách để trả thù nhà hộ Yến, những người đã khiến cuộc đời cô mất đi người thân duy nhất là mẹ mình. Đối với mọi người cô chính là hồ ly chính hiệu, cô có thể quyến rũ đàn ông chỉ bằng một ánh nhìn, cô không từ thủ đoạn leo lên giường người yêu của cô ruột để trả thù, cô cũng không ngại lợi dụng sự yêu thích của đàn ông để đạt được mục đích của mình. Nhưng mọi người không hề hay biết cô gái trẻ này mãi mãi chỉ dành tình cảm cho Nhạc Thính Phong – người đàn ông luôn yêu thương và bảo vệ cô, một chàng tổng giám đốc lạnh lùng với thế giới nhưng luôn ấm áp với cô.

 

Tìm và đọc list truyện ngôn tình hiện đại tại tủ sách Ebook Ngôn tình
Ngôn tình hiện đại luôn có một chỗ đứng lớn trong thế giới truyện bởi tính thực tế và sự cuốn hút riêng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những câu chuyện tình yêu trong truyện ngay trong đời sống. Hay nhanh chóng tìm đọc một số truyện ngôn tình hiện đại nhé!

 

Minh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *