[New] Lời tiên tri về năm 2020 của nhà tiên tri Nostradamus và Vanga update 2020

Nostradamus (1503-1566) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Nhiều lời tiên đoán của ông đã thành hiện thực, bao gồm cái chết của Vua Henry II, trận đại hỏa hoạn ở London (Anh) năm 1666 và sự trỗi dậy của Hitler.

 

Cuốn sách Les Propheties – Những lời tiên tri xuất bản năm 1555 là một “bộ sưu tập” những lời tiên đoán của ông về thế giới trong tương lai. Trong đó, năm 2020 được dự báo có nhiều biến động, thậm chí là đen tối khi xuất hiện khá nhiều các thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng.

 

Sởn gai ốc với những lời tiên tri đáng sợ về năm 2020

Nhà tiên tri thế kỷ 16 Nostradamus. Ảnh: Express

 

Dưới đây là các sự kiện được nhà tiên tri Nostradamus dự đoán, được đăng tải trên trang web cùng tên.

 

– Ông Trump sẽ tái đắc cử và làm Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ II trong năm 2020.

 

– Sẽ có nhiều lũ lụt tại một số quốc gia châu Âu như Italia, Cộng hoà Czech, Anh. Lục địa này cũng sẽ phải hứng chịu nhiều cuộc tấn công khủng bố.

– Tại Trung Đông, hiện tượng cực đoan dựa trên tín ngưỡng sẽ tăng cao.

 

– Những trận động đất huỷ diệt sẽ diễn ra thường xuyên. Trong đó, một trận động đất cực mạnh sẽ xảy ra vào tại Mỹ, nhấn chìm toàn bộ bang California.

 

– Một trong các câu thơ của Nostradamus nói rằng Anh sẽ có nhà vua mới trong năm 2020 song các thông tin rất sơ sài.

 

– Nostradamus cũng thấy con người sống trên mặt trăng.

 

Cũng không ít các nhà phê bình cho rằng những lời tiên tri của Nostradamus quá mơ hồ và buộc người đọc phải suy diễn để có thể đưa ra kết luận. Chỉ cần dịch thuật, giải thích chệch một chút theo một cách khác là đã có thể hiểu những lời tiên tri của Nostradamus theo hướng khác.

 

Sởn gai ốc với những lời tiên tri đáng sợ về năm 2020

Nhà tiên tri Vanga

 

Ở một khía cạnh khác, Baba Vanga – người được mệnh danh là “Nostradamus của vùng Balkan” cũng có những lời tiên tri về một 2020 đầy sóng gió.

 

Vanga dự đoán châu Âu sẽ đi đến “tận diệt của sự tồn tại” khi rơi vào tay “những kẻ Hồi giáo cực đoan”. Những kẻ này có thể sẽ dùng vũ khí hóa học để chống lại người châu Âu. Châu Á cũng có thể bị tận diệt do thảm họa thiên nhiên với những cơn động đất và sóng thần càn quét. Nhà tiên tri cũng dự đoán một thiên thạch sẽ rơi xuống nước Nga trong năm 2020.

 

Theo Mirror, số liệu từ nghiên cứu của Giáo sư Georgi Lozanov – cựu Giám đốc Viện Gợi ý Bulgaria cho thấy lời tiên tri của Vanga khá đáng tin vì có độ chính xác lên đến 85%. Vanga từng tiên đoán chính xác về “con chim thép” tấn công gây thảm kịch 11/9 ở Mỹ và vụ chìm tàu ​​ngầm Kursk của Nga.

 

Kiều Đỗ (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *