[New] Những truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ qua trong năm 2019 update 2020

Top 5 truyện ngôn tình tiên hiệp hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka

 

1. Bổ Thiên Ký

 

Tác giả: Hàn Vũ Ký

 

Đánh giá:4.94/5

 

 

Câu chuyện là mối lương duyên của Vưu Giai Kỳ và Mạnh Hoà Bình khi cả hai đã có những năm tháng thanh xuân yêu nhau say đắm nhưng phải chia tay về những lý do khác nhau.Bỗng một ngày, cha và ông nội cô bị một người tu tiên tự xưng là Nguỵ Nam Tâm giết chết. Tuệ Khanh quyết tâm bước vào con đường tu tiên gian khổ để trả thù cho gia đình. Đây được coi là truyện tiên hiệp nổi tiếng nhất trong năm 2019 với sự thu hút của rất nhiều độc giả.

 

 

2. Bách luyện thành thần

 

Tác giả: Tứ Giải Thoát

 

Đánh giá: 4.95/5 (170 votes)

 

Link đọc tại: Waka.vn

 

Truyện xoay quanh quá trình La Chinh từ khi là một nô bộc của một gia tộc nho nhỏ ở Đông Vực đến khi trở thành thiên tài tuyệt thế ở Thượng Giới. Nhưng ngày còn nhỏ, La Chinh đã mang trong mình một kiếp nạn lớn nên phụ thân của anh cùng hai vị Thánh Nhân buộc phải đào tạo La Chinh trở nên mạnh mẽ bằng việc để anh trở thành nô bộc. Trong quá trình trưởng thành, La Chinh dần dần tìm thấy bí ẩn về thân phận của mình và bắt đầu con đường trở thành một vị tiên xuất sắc ở Thượng Giới.

 

 

3. Thư viện Thiên Đạo

 

Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai

 

Đánh giá: 4.98/5 (1.120 votes)

 

Link đọc tại: Waka.vn

 

Câu chuyện nói về việc xuyên không của nam chính Trương Huyền để trở thành lão sư hướng dẫn học trò tu tiên. Nhờ có những bí kíp thần bí mà hắn đã đào tạo ra những học trò rất mạnh và hắn cũng trở nên bất bại trong thiên hạ. Câu chuyện sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều khi bắt đầu xuất hiện những nhân vật khác để cuộc đời hắn không còn trơn chu nữa.

 

 

4. Thục thiên mộng hoa lục

 

Tác giả: Tiểu Chu Dữ Mặc

 

Link đọc tại: Waka.vn

 

Đây là một trong rất ít những câu chuyện tiên hiệp viết về đam mỹ dành cho những hủ nữ chính hiệu. Hắn là Ma tôn Trùng Lâu khiến người người khiếp sợ, y là Từ Trường Khanh – chưởng môn tương lai của Thục Sơn. Câu chuyện về mối nghiệt duyên từ hai con người, hai nhân cách, hai số phận khác nhau lại ngẫu nhiên gặp nhau trong hoạn nạn. Cả hai cùng gánh trên vai trọng trách cứu giúp thiên hạ, từ xa lạ lại trở thành chiến hữu, kề vai sát cánh. Và để rồi câu chuyện về hai con người này đã tạo ra một truyện đam mỹ hấp dẫn trong thế giới truyện tiên hiệp.

 

 

5. Tru tiên

 

Tác giả: Tiêu Đỉnh

 

Link đọc tại: Waka.vn

 

Tru tiên là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của thể loại truyện tiên hiệp. Đặc biệt truyện cũng đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên với sự tham gia đóng của Lý Dịch Phong. Trương Tiểu Phàm là người bình thường nhưng vận mệnh đã khiến hắn trở nên đặc biệt trong việc bình ổn bang phái. Hơn nữa, Tiểu Phàm có duyên tu được Thiên Thư công pháp đệ nhất thiên hạ, và cũng là người duy nhất đương thời luyện được công pháp cả ba nhà Phật, Đạo, Ma. Xen lẫn với ngày tháng tu tiên của Tiểu Phàm là những mối quan hệ với hai nhân vật nữ là Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ cá tính với những tình cảm chân thành đặc biệt dành cho chàng.

 

Tham khảo và đọc những truyện tiên hiệp hay nhất trên tủ sách ngôn tình

 

Tiểu thuyết tiên hiệp tuy không có những câu chuyện tình cảm ngọt ngào nhưng thay vào đó là những tình tiết hấp dẫn xen lẫn những hình ảnh phép thuật vô cùng ấn tượng. Nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị sau khi đã đọc nhiều truyện ngôn tình thì tiên hiệp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Minh Nguyệt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *