[New] Phẫn nộ gã làm thuê cho bé gái xem phim hoạt hình rồi “tiện thể” giở trò đồi bài với nạn nhân update 2020

Liên quan đến vụ việc một bé gái bị hiếp dâm, cơ quan Cảnh sát Công an tỉnh Cà Ma mới thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với T.Đ.K. (SN 2004, trú tạo ấp Hiệp Tùng, xã Hiệp Tùng, huyện Năm Can, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 

Theo điều tra ban đầu, K. là người làm thuể được gia đình ông Lê Vũ H. (ngụ ấp Cái Ngay, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau). Thấy K. khá hiền lành nên mọi người trong gia đình luôn tạo điều kiện tốt nhất trong công việc.

 

Đến khoảng 11h30 ngày 1/1, vợ chồng anh Nguyễn Anh T. (trú tại ấp Hiệp Tùng) và hai con là Nguyễn Gia B. và N.B.T. (SN 2004) được mời đến nhà ông H. ăn Tết Dương lịch. Thời điểm này, K. không về nhà ở lại nhà ông H. ăn Tết cùng gia đình.

 

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, K. đang nằm trong phòng ngủ thì T. mở cửa đi vào và lên nằm gần K. để lấy điện thoại xem phim hoạt hình. Được biết, cháu T. rất thích xem phim hoạt hình và khi thấy K. đang sử dụng điện thoại nên treo lên giường xem cùng.

 

Phẫn nộ gã làm thuê cho bé gái xem phim hoạt hình rồi “tiện thể” giở trò đồi bài với nạn nhân

Ảnh minh họa

 

Trong quá trình xem phim hoạt hình cùng cháu bé K. nảy sinh ý định đồi bại và lật ngửa cháu T. ra giường để quan hệ tình dục. Sau đó sự việc bị gia đình phát hiện nên đã trình báo cơ quan Công an. Hiện các đơn vị nghiệp vụ đang phối hợp làm rõ.

 

Trước đó vào thàng 11/2019, VKSND TP Hồ Chí Minh vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Châu Minh Cường (18 tuổi, ngụ tại quận 7, TP Hồ Chí Minh) về tội Hiếp dâm Trẻ em. Theo cáo trạng, khoảng 10h ngày 4/5, sau khi xem phim đồi bại, Cường nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu Phan Thị Hoài N. (SN 2012, xóm gần nhà Cường).

 

Khi Cường qua nhà N. thì thấy ông Phan Văn H. (chú ruột của N.) và em Phan Văn T. (em trai N.) đang nằm trên võng ngủ trước nhà, Cường đi vào trong. Lúc này, N. đang ngồi xem phim một mình, gã liền đi vào nằm cạnh, mở “phim người lớn” trên điện thoại cho cháu N. xem.

 

Một lúc sau, Cường nổi thú tính, xông vào hiếp dâm bé gái. Khi Cường đang “hành sự” thì bị ông H. phát hiện nên đã hô hoán mọi người và trình báo Công an bắt giữ.

 

 

Kẻ hiếp dâm bé gái 9 tuổi trong vườn chuối lãnh án chung thân

 

 

Nga Đỗ (t/h)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *