[New] Phí khám tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội update 2020

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội và là cơ sở thực hành của Trường nên có sự gắn kết chặt chẽ về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt Bệnh viện được thừa hưởng lợi thế về thương hiệu của Trường.

 

 

Ngoài đội ngũ y bác sĩ giỏi, Bệnh viện còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ khám chữa bệnh như máy chụp cộng hưởng từ 1,5T; máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt; hệ thống máy chụp mạch số hóa; hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao.

 

 

Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai như trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Trung tâm nghiên cứu Gen – Protein, Nội soi can thiệp…

 

 

Đây là lý do hàng ngày có rất nhiều người bệnh lựa chọn đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Vì vậy, bài viết tổng hợp nội dung sau đây nhằm giúp người bệnh khi cần đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, có thể tham khảo chọn cho mình một trong hai địa chỉ khám.  

 

Khoa Khám bệnh

 

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có 36 phòng khám các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Thần kinh, Dị ứng, Da liễu… mỗi ngày khoa Khám bệnh tiếp nhập khám cho khoảng 1500 – 2000 lượt người bệnh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 

Khoa không ngừng cải tiến các quy trình chuyên môn, rút ngắn thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh giúp người bệnh được khám nhanh hơn, khám sớm hơn và giảm thiểu được thời gian chờ đợi.

 

Chức năng, nhiệm vụ của Khoa Khám bệnh là khám chữa bệnh ngoại trú cho mọi đối tượng có nhu cầu khám Tự nguyện và khám Bảo hiểm Y tế, khám sức khoẻ định kỳ cho các cá nhân và tập thể và giáo dục sức khoẻ và phổ biến kiến thức y khoa cộng đồng.

 

Thế mạnh của Khoa khám bệnh là sự tham gia trực tiếp khám chữa bệnh của các thầy thuốc có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ là các giảng viên và các chuyên gia đầu ngành của Trường Đại học Y Hà Nội.

 

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ, giao tiếp, tin học… Cung cấp đầy đủ dịch vụ khám chữa bệnh trong các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Thần kinh, Dị ứng, Da liễu…

 

Lối vào Khoa Khám bệnh

Lối vào Khoa Khám bệnh 

 

Khoa Khám bệnh nằm ngay ở sảnh chính, lối vào tòa nhà Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Khoa gồm có nhiều phòng khám khác nhau, nằm ở các vị trí rải rác khác nhau trong toàn nhà. Tuy nhiên, qui trình tổ chức và hướng dẫn tốt nên người bệnh không gặp khó khăn gì khi đi khám ở đây. Chỉ cần đi theo các đường kẻ màu chỉ dẫn là đến được phòng khám cần đến.

 

Ngoài ra, nhân viên hướng dẫn có mặt ở mọi nơi để hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình đi khám. Nhìn chung, Khoa khám bệnh được tổ chức tốt về qui trình và thái độ phục vụ của nhân viên y tế là tốt. Bệnh nhân đi khám tại Khoa khám bệnh có thể yên tâm đi khám tại đây.

 

Tuy nhiên, với hàng nghìn bệnh nhân đến khám mỗi ngày thì việc đến từ sớm, lấy số, xếp hàng và chờ đợi là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, người bệnh nên đến sớm, xếp hàng, lấy số khám và làm theo hướng dẫn để việc đi khám nhanh chóng và thuận lợi.

 

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu

 

 

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đi vào hoạt động năm 2011 với tên gọi đầu tiên là “Khoa Quốc tế”. Mục tiêu tạo ra một mô hình khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, là đơn vị y tế nhà nước có khả năng cung cấp dịch vụ y tế tiên tiến kiểu mẫu, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Y tế Việt Nam.

 

Khoa Khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú do các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa có uy tín trong ngành đảm nhiệm. Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp khu vực và quốc tế. Xây dựng mô hình đơn vị y tế Nhà nước có khả năng cung cấp dịch vụ y tế tiên tiến, kiểu mẫu cho các bệnh viện công trong nước, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Y tế Việt Nam.

 

Chức năng, nhiệm vụ chủ yếu của Khoa Khám bệnh theo yêu cầu là: khám chữa bệnh – Phục hồi chức năng; chăm sóc người bệnh toàn diện về thể chất và tinh thần; khám sức khỏe định kỳ cho các công ty nước ngoài, các tổ chức ngoại giao, phi Chính phủ và các cá nhân tổ chức khác; thực hiện các phẫu thuật và thủ thuật chuyên sâu, kĩ thuật cao, tiên tiến, hiện đại.

 

Khoa kết hợp với các Khoa cận lâm sàng trong Bệnh viện thực hiện:

 

Xét nghiệm: Huyết học, sinh hóa, di truyền, vi sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh

Chẩn đoán hình ảnh: XQ, siêu âm, chụp mạch, CT và MRI.

 

Thăm dò chức năng: Điện tim, điện não, đo chức năng hô hấp, mật độ xương, CAVI, cắt lớp điện sinh học, siêu âm Doppler xuyên sọ.

 

Nội soi chẩn đoán: soi dạ dày, đại tràng, siêu âm nội soi.

 

Lưu ý rằng khi chọn dịch vụ tại Khoa khám theo yêu cầu thì giá khám và chi phí dịch vụ cao hơn so với Khoa khám bệnh.

 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu?

 

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

 

Điện thoại: 024 3574 7788

 

Website: benhviendaihocyhanoi.com

 

Lịch làm việc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 – Thứ 6: Sẽ bắt đầu từ 06h30 – 12h00, chiều bắt đầu từ 13h30 – 16h30.

 

Vào thứ Bảy: Bệnh viện sẽ làm việc từ 06h30 – 12h00.

 

Vào chủ Nhật: Bệnh viện sẽ làm việc từ 07h30 – 12h00.

 

Lịch làm việc của Khoa Khám bệnh theo yêu cầu

Vào thứ 3: Bệnh nhân sẽ khám tại Phòng 103, nhà A2 trong giờ hành chính. Bệnh nhân nên đến sớm để xếp hàng và mua phiếu khám để quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng.

 

Vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7: Bệnh nhân sẽ khám tại Nhà A5 vào giờ hành chính. Thế nhưng, bệnh nhân cần đặt lịch hẹn trước để được đón tiếp chu đáo nhất.

 

Địa chỉ tại: Số 1, Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

 

Bác sĩ tại Khoa Khám bệnh

Bác sĩ tại Khoa Khám bệnh

 

Phí khám tổng quát tại Bệnh viện Y Hà Nội

 

Gói khám cơ bản: Bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, thận, HbsAg (xét nghiệm viêm gan B), mỡ máu, acid uric… và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản bao gồm: siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi, điện tim. Chi phí: Nam 772.000 đồng, Nữ 742.000 đồng.

 

Gói khám tổng quát: Gói khám lâm sàng tổng quát gồm có: nội khoa tổng quát, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Trong đó, gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm: nội khoa tổng quát, nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt, sản phụ khoa (nữ). Chi phí Nam là 1.142.000 đồng, Nữ là 1.232.000 đồng.

 

Gói khám toàn diện: Là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện. Trong đó gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện bao gồm chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (nữ), tế bào âm đạo (nữ), đo mật độ xương. Gói xét nghiệm toàn diện gồm xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến… Chi phí Nam: 2.591.000 đồng, Nữ: 2.585.000 đồng.

 

Gói khám chuyên sâu: Là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu. Chi phí: Nam 3.138.000 đồng, Nữ: 4.133.000 đồng.

 

Như Quỳnh (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *