[New] Review truyện Tình đắng – Ngôn tình ngược tâm hay nhất năm 2019 update 2020

Thông tin truyện Tình Đắng – Ngôn tình ngược

Tác giả: Thiên Hạ Thái Bình 77

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược tâm, Tổng tài, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên

Số vote:4.9/5 – 580 vote

Ngôn tình ngược - truyện tình đắng

Review truyện Tình Đắng – Ngôn tình ngược

Tình đắng là một truyện ngược tâm giằng xé tâm can và lấy đi nhiều nước mắt của bạn đọc với mối tình không thể đau khổ hơn. Truyện xoay quanh nữ chính An Noãn – Thiên kim tiểu thư của nhà họ An, xinh đẹp như một bông hoa mẫu đơn nhưng cô lại đem cả thanh xuân mình để theo đuổi một gã đàn ông không ra gì. Hắn là Mạc Trọng Huy – một doanh nhân kinh doanh nổi tiếng của thành phố. Nhưng tưởng khi cô với hắn đính hôn với nhau thì khát vọng lớn nhất đời cô đã được thực hiện nhưng một ngày chính mắt cô và ba cô chứng kiến cảnh hắn đang lăn lộn trên giường với một người phụ nữ khác. Không những vậy, cô tình nhân kia còn vu oan cho An Noãn cố tình đâm dao vào ngực ả để rồi cô bị kết án 3 năm tù còn ba cô thì tử tử vì không chịu được đả kích và gia đình cô dẫn đến phá sản.

Ba năm sau ra tù, An Noãn nay đã mạnh mẽ và không còn ngốc nghếch như xưa, cô cũng không còn là một đại tiểu thư ăn sung mặc sướng nữa mà chỉ là một cô gái bán hàng trong một cửa hàng nhỏ nhưng cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống như vậy. Lúc này cô gặp lại Thường Tử Phi – con trai của bạn thân cha cô, cũng là thanh mai trúc mã của cô và cũng gặp lại cả mối tình đầu Mạc Trọng Huy – hiện tại đã là một nhân vật quyền lực bậc nhất của thành phố Giang Thành.

Cuộc đời của An Noãn xoay quanh 2 người đàn ông trái ngược nhau hoàn toàn. Trong khi Tử Phi, ngay từ bé đã luôn yêu thương, quan tâm đến An Noãn mặc cho gia đình cô hiện tại có phá sản, cô có đi tù thì anh vẫn luôn dành toàn bộ tình cảm cho cô. Ngược lại, Trọng Huy là một người lạnh lùng, tàn nhẫn, chính vì yêu anh mà cuộc đời cô trở thành bất hạnh, mất đi tất cả nhưng điều không thể phủ nhận là cô yêu người con trai này rất nhiều. Nhưng càng đọc truyện thì bạn sẽ nhận ra một Trọng Huy hoàn toàn khác khi chứng kiến cảnh Tử Phi Và An Noãn ở cạnh nhau, anh như mất kiểm soát, trở thành một người đàn ông bình thường khi yêu để rồi Trọng Huy nhận ra tình cảm thực sự to lớn mình dành cho An Noãn. Liệu An Noãn sẽ chọn lựa ai cho bến bờ hạnh phúc của đời mình? Và liệu cuộc đời cô có dễ dàng như vậy hay sẽ có bao nhiêu khó khăn đang chuẩn bị ấp tới? Hãy cùng đọc truyện để khám phá nhé!

Ngôn tình ngược - truyện tình đắng

Ngôn tình ngược – truyện đắng trích đoạn hay

“Thẩm Thần Bằng cười nham hiểm, “Hôm nay là đêm tân hôn, sao anh có thể dễ dàng tha cho em được?” Đồng Hiểu xin tha, “Em thật sự rất mệt rồi

Không phải anh cũng mệt lắm sao, vẫn còn sức à?” Anh híp mắt lại, “Em nghi ngờ anh?” Cô cười lấy lòng, dùng sức ôm lấy eo anh, “Đừng làm loạn nữa, ôm em ngủ thôi.”

Anh cũng chỉ trêu cô mà thôi, đâu có nhẫn tâm làm cô mệt, ôm cô ngủ đến tận sáng.

Sau khi cưới, bọn họ luôn ở chung cư của mình, thỉnh thoảng Tiết Ngọc Lan gọi điện thoại tới, bọn họ trở về nhà họ Thẩm ăn cơm.

Sắp đến ngày dự sinh của Chung Hân Văn, số lần Đồng Hiểu về nhà họ Thẩm 3 nhiều hơn, ngày nào cũng nói chuyện với cô ấy.

Tối hôm đó, Đồng Hiểu và Thẩm Thần Bằng vừa mới lên giường thì nhận được điện thoại nhà họ Thẩm gọi tới, Chung Hân Văn vỡ nước ối, đã được đưa đến Bệnh viện rồi.

Lúc bọn họ chạy tới bệnh viện, Chung Hân Văn đã được đưa vào phòng sinh.

Thẩm Thần Phong muốn vào cùng cô, Miêu Dung ngăn anh ta lại, “Không được, phụ nữ sinh đàn ông không thể đi vào, mẹ cũng là vì lo nghĩ cho các con sau này”.

Mọi người đợi ở bên ngoài, chỉ nghe thấy tiếng Chung Hân Văn điên cuồng gào thét ở bên trong
Mỗi tiếng đều giống như đập vào tim Đồng Hiểu, Thẩm Thần Bằng nắm chặt tay cô, phát hiện 1 lòng bàn tay cô toàn là mồ hôi.

Anh cười, “Không phải là em sinh con, sao em lại căng thẳng như vậy?” Trừ lòng bàn tay, trản Đồng Hiểu cũng đầy mồ hôi.

Lúc này Thẩm Thần Bằng mới phát hiện ra và đưa Đồng Hiểu về nhà”.

Trên đây là một số review của truyện Tình đắng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu là bạn một của thể loại ngược tâm thì không thể bỏ qua một trong những truyện ngược luyến tàn tâm hay nhất này. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

 

Minh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *