[New] Rò rỉ hình ảnh vợ chồng Trang Lou update 2020

Tối 7/4, ảnh chụp lại đoạn chat giữa hot girl Thanh Hóa Hàn Hằng và một người bạn đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Theo như nội dung trong ảnh, có vẻ như “bạn gái Huyme” đang khoe với bạn về việc tụ tập với Trang Lou. Cụ thể, khi gửi ảnh cho bạn, Hàn Hằng còn viết: “Đang ngồi cạnh Chang lu (Trang Lou). Chang lu ra bơm bóng thôi”. 

 

Xem thêm: Trang Lou- gương mặt hút like trên mạng xã hội là ai?

 

 

Rò rỉ hình ảnh vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn hút bóng cười được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt

Đoạn chat bị rò rỉ. 

 

Có thể thấy rõ, trong ảnh ngoài Hàn Hằng còn có Huyme và gia đình em gái Trang Lou – Tùng Sơn, cả 2 vợ chồng Trang Lou đang cầm bóng cười trên tay. Nhiều dân mạng tinh mắt còn soi được địa điểm chính là nhà của Trang Lou – Tùng Sơn, bởi khung cảnh quen thuộc từng xuất hiện trong chương trình thực tế của gia đình này trước đó. 

 

Ngay khi xảy ra vụ việc, hot girl Hàn Hằng cùng gia đình Trang Lou – Tùng Sơn đã khóa bình luận trên trang cá nhân, đồng thời xóa toàn bộ những bình luận trái chiều. 

 

Rò rỉ hình ảnh vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn hút bóng cười được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt

Vợ chồng Trang Lou – Tùng Sơn.

 

Theo Zing.vn, khi được liên lạc thì cả Trang Lou – Tùng Sơn đều không muốn nhắc về vấn đề này, cũng hi vọng “không đưa thông tin này lên báo chí”. 

 

Trước khi dính phải ồn ào lần này, vợ chồng Trang Lou – Tùng Sơn cùng bé Xoài rất được nhiều người yêu thích, thậm chí họ còn được coi là hình mẫu về gia đình trẻ hiện đại, truyền năng lượng trên mạng xã hội, xuất hiện nhiều trên các Vlog về nuôi dạy con.

 

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn cũng là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng sự kiện về gia đình, giới trẻ, cũng chưa từng có scandal nào trước đó. Bởi vậy, sự việc lần này đã khiến nhiều người thất vọng và không dám tin. 

 

Rò rỉ hình ảnh vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn hút bóng cười được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt

Hàn Hằng ăn cơm cùng gia đình bạn trai. 

Còn hotgirl Hàn Hằng (SN 1999) mới chính thức công khai chuyện tình cảm với Huyme – anh trai Trang Lou – cách đây không lâu thông qua tấm ảnh ăn cơm cùng gia đình bạn trai. Trước đây, Hàn Hằng từng bị tố là kẻ thứ 3 xen vào mối tình giữa Huyme và Trúc Anh, nhưng 2 người này đều lên tiếng phủ nhận. 

 

 

 

Thùy Nguyễn (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *