[New] Tổng hợp những cuốn sách hay nên đọc trong đời update 2020

Top những cuốn sách hay nên đọc trong đời trên thư viện sách Ebook Waka

 

1. Đắc nhân tâm

 

Tác giả: Dale Carnegie

 

Đánh giá: 4.95/5

 

Cuốn sách là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

 

2. Hạt giống tâm hồn

 

Tác giả: Nhiều tác giả

 

Đánh giá: 5.00/5

 

Cuốn sách là cuốn cẩm nang dành cho những bạn trẻ còn loay hoay tìm cho mình những hướng đi. Nếu như bạn vẫn còn phân vân nên lựa chọn giữa việc làm hài lòng ai đó hay sống cuộc sống cho riêng mình thì cuốn sách sẽ trả lời cho bạn. Cuốn sách là sự động viên, truyền lửa để bạn có thể sống một cuộc đời đáng giá, sống hết mình với nó và không bao giờ hối tiếc hay nói hai chữ “giá như”.

 

 

 

3. Đi tìm lẽ sống

 

Tác giả: Viktor Emil Frankl

 

Đánh giá:4.87/5

Cuốn sách viết về sự sinh tồn trong cuộc sống. Cuốn sách kể về chính cuộc đời của tác giả. Ông đã trải qua khoảng thời gian chịu nhiều nghiệt ngã trong trại tập trung và trại hủy diệt của Đức quốc xã. Điều kỳ diệu là ông đã sống sót. Nhưng trong Đi Tìm Lẽ Sống, tác giả ít đề cập đến những khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông đã trải qua, thay vào đó ông viết về những nguồn sức mạnh đã giúp ông tồn tại.Qua Đi tìm lẽ sống,chúng ta có thể tìm và nhận ra được ý nghĩa cuộc sống cho chính mình.

 

 

4. Quẳng gánh lo đi và vui sống

 

Tác giả: Dale Carnegie

 

Đánh giá: 4.95/5

Quẳng gánh lo đi và vui sống là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy. Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuốn sách khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

 

 

5. Nếu ngày mai không bao giờ đến

 

Tác giả: Trần Trọng Sâm

 

Đánh giá: 5.00/5

 

Nếu bạn đang chông chênh giữa những lựa chọn trong cuộc đời, bị những câu hỏi tự vấn về ngành nghề, thái độ sống, cách theo đuổi và thực hiện ước mơ,… luôn xoay quanh trong đầu, câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ngay khi gấp lại trang cuối cùng của cuốn sách. Không những thế nó còn thúc đẩy cho bạn đọc một tinh thần mạnh mẽ phải hành động để đến gần hơn tới ước mơ của mình nữa.

 

Ngoài những cuốn sách hay nên đọc trong đời được gợi ý phía trên, còn có rất nhiều cuốn sách thú vị khác, chứa đựng những câu chuyện và những triết lý bổ ích cần chúng ta khám phá. Hãy cùng theo dõi website và cập nhật tin tức, bài viết mới thường xuyên để đón đọc những cuốn sách tâm đắc nhất nhé.

 

Minh Nguyệt

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *