[New] Tổng hợp truyện ngôn tình đô thị Trung Quốc hay nhất 2019 update 2020

TOP 3 truyện ngôn tình đô thị Trung Quốc hay nhất năm 2019 trên thư viện sách Ebook Waka

 

1. Công tước

Tác giả: Yến Tử Hồi Thời

Thể loại: truyện ngôn tình đô thị full, nam chính phúc hắc, sủng, hài hước, HE

=> Đọc truyện chi tiết tại: Waka.vn

 

Mạch truyện xoay quanh mối tình giữa Cung Ngũ và Công Tước đại nhân. Trong khi Cung Ngũ là một cô gái có tình cách y một cậu con trai nổi loạn từ lời ăn tiếng nói đến hành động thì Công Tước đại nhân lại là người điềm đạm, bình tĩnh và vô cùng lạnh lùng. Mọi chuyện xảy ra khi Cung Ngũ có tình cảm trước với Công tước sau khi cô dùng mọi chiêu trò để trêu chọc vị đại nhân theo cô nói là vô cùng chậm chạp.

 

truyên ngôn tình trung quốc

 

2. Thịnh thế hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: truyện đô thị, ngược nặng, cưới trước yêu sau, gương vỡ lại lành, HE

=> Đọc truyện chi tiết tại: Waka.vn

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Thẩm Đình Thâm và Bạch Nhược Y. Hai người phải đến với nhau thông qua việc kết hôn dưới sự sắp đặt của hai gia tộc Thẩm thị và Bạch thị mà không hề có một chút tình cảm nếu không muốn nói là mối quan hệ vô cùng tệ. Và rồi khi lợi ích đôi bên không còn nữa họ quyết định ly hôn để giải thoát cho đối phương. Liệu sẽ có cơ hội cho họ quay lại với nhau? 

 

truyên ngôn tình trung quốc

3. Đám cưới hào môn

Tác giả: Anh Vũ Tắm Trăng

Thể loại: truyện ngôn tình đô thị full, gương vỡ lại lành, tổng tài, ngược, HE

=> Đọc truyện chi tiết tại: Waka.vn

 

Truyện xoay quanh Hà tổng tài cao ngạo lạnh lùng khiêm tốn và Hạ Diệu Diệu một dân đen nơi phố chợ thấp kém. Hai con người đến từ hai thế giới hoàn toàn khác biệt nhưng cô gái nhỏ lại không hay biết người con trai mình đang theo đuổi lại là một du thuyền vô cùng lớn chứ không phải một con thuyền nhỏ bé như cô nghĩ. Đến khi họ bắt đầu yêu thì những sóng gió bắt đầu đến, khi sự thật được phơi bày, khi sự tin tưởng liệu có thể tìm lại một lần nữa hay không?

 

truyên ngôn tình trung quốc

Trên đây là list truyện đô thị hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Không chỉ là một thể loại ngược tâm hay ngọt sủng mà nó thuộc nhiều thể loại khác nhau với những câu chuyện tình vô cùng hấp dẫn và thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

 

Minh Nguyệt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *