[New] Top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội update 2020

1. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, Sức Khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả hai giới. Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đặc biệt là hệ thống phòng sạch, hệ thống tủ nuôi cấy mini-incubator góp phần nâng cao thành công trong việc thụ tinh. Bệnh viện đã điều trị thành công những ca khó trong vô sinh nam và ứng dụng những phương pháp hiện đại nhất để điều trị bệnh lý liên quan đến sinh sản.

 

Top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Khám Nam khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

 

Địa chỉ: Lô 01-08A 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 6343 636

Lịch làm việc: Thứ hai – Chủ nhật  (8h đến 17h30)

 

Chi phí khám ban đầu: 200.000 đồng/người.

 

Hiện nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có các kỹ thuật: Công nghệ hỗ trợ sinh sản ICSI; hỗ trợ tình trạng phôi thoát màng; sàng lọc di truyền; kỹ thuật thực hiện nuôi trứng trưởng thành trong ống nghiệm(IVM); thụ tinh IVF.

 

2. Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội

 

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế. Nơi đây có hơn 20 năm khám chữa bệnh về vô sinh hiếm muộn và các bệnh về nam khoa như: bao quy đầu, tiền liệt tuyến, tinh hoàn, rối loạn cương dương… Với kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội đã và đang là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ.

 

Địa chỉ:  38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0246 2991 199

 

Lịch làm việc: Thứ hai – Chủ nhật  (8h – 20h)

 

3. Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C)

 

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở đầu ngành về sản phụ khoa tại Hà Nội. Là một trong những cơ sở y tế có đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhất. Trong đó, Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng là một trong những địa chỉ khám và điều trị nam khoa, hiếm muộn và cả phụ khoa.

 

Top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Khám Nam khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

 

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: (04) 38259281

Chi phí khám ban đầu: 200.000 đồng/người

 

Hầu hết nam giới đến khám hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đểu phải thử tinh dịch đồ (phân tích tinh dịch) và xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (HIV, lao, giang mai, viêm gan B, Clamydia).

 

4. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của Hà Nội trong lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình. Cũng tương tự như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, BV Phụ sản Hà Nội đã khám sàng lọc, tư vấn các vấn đề về sức khỏe sinh sản cho rất nhiều cặp vợ chồng.

 

Địa chỉ: số 929 đường Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38343181

Lịch làm việc: Thứ hai – Thứ 6 (giờ hành chính); Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng.

 

Đối với chuyên khoa nam, bệnh viện có gói khám nam khoa tổng quát, xét nghiệm tinh dịch đồ theo yêu cầu và xét nghiệm sàng lọc các bất thường khác.

 

5. Đơn vị nam học và tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai

 

Vào năm 2016, để thực hiện tốt công tác khám và điều trị chuyên biệt cho nam giới, Bệnh viện Bạch Mai đã thành lập Đơn vị Nam học (Andrology Unit), trực thuộc Khoa Thận – Tiết Niệu.

 

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Việt Nhật Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3869 3731

Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật (Sáng: 6h30 – 12h; Chiều: 13h30 – 18h). Riêng chủ nhật chỉ có khoa Khám bệnh theo yêu cầu làm việc.

Chi phí: khám nam khoa Bệnh viện Bạch Mai là 50.000 đồng/ lần khám; khám với Giáo sư là 100.000 đồng/ lần khám.   

 

Hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận khám, tư vấn và điều trị các vấn đề Nam khoa bao gồm: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,xXuất tinh máu, xuất tinh đau, vô sinh nam, hỗ trợ cải thiện sinh sản ở nam giới. Tư vấn các vấn đề về mãn dục nam. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, giang mai. Các vấn đề tiết niệu, rối loạn tiểu tiện như tiểu rát, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm…

 

6. Phòng khám Nam khoa thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 

Phòng khám Nam khoa thuộc hệ thống phòng khám do các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia của trường Đại học Y Hà Nội phụ trách. Khoa Nam học của bệnh viện có hệ thống phòng xét nghiệm cũng như chuẩn đoán hình ảnh với các phương tiện, máy móc hiện đại, đảm bảo cho kết quả khám nghiệm thăm dò chính xác cao.

 

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (024)3 5743 456 hoặc (024)3 5747788

Lịch làm việc: Thứ hai – thứ 6 (7h30 – 17h); thứ bảy (7h30 – 12h)

Chi phí khám Nam khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: gói khám cơ bản (772.000 đồng); gói khám tổng quát (1.142.000 đồng); gói khám toàn diện (2.591.000 đồng).

 

Phòng khám Nam khoa có nhận tư vấn và khám: Rối loạn tình dục ở cả nam và nữ như rối loạn cương dương; xuất tinh sớm, xuất tinh chậm hay giao hợp không xuất tinh, rối loạn khoái cảm; các bệnh vô sinh nam giới, suy sinh dục nam, mãn dục nam, dậy thì muộn; tư vấn tâm lí tình dục liệu pháp và tư vấn tiền hôn nhân.

 

7. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

 

Top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Khám Nam khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

 

Với phòng khám nam khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có nhiều trụ sở trên cả nước. Tuy nhiên, để thuận tiện người dân khu vực Hà Nội có thể đến thăm khám và chữa bệnh tại:

 

Địa chỉ: Bệnh viện Vinmec Times City – 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 04.3974.3556 – Hotline: 024 3974 4333

Lịch làm việc: Thứ hai – thứ 7 hàng tuần

 

Tại đây chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa nói chung như: Viêm nhiễm sinh dục, sinh sản (Ngứa, loét,mụn ở cơ quan sinh dục, bệnh lây truyền qua đường tình dục); hiếm muộn và vô sinh nam (liệt dương, yếu sinh lý, tinh trùng ít, tinh trùng loãng…).

 

Tuy nhiên, chi phí khám và điều trị ở đây ở mức cao, đồng thời chế độ bảo hiểm y tế còn hạn chế. Nếu muốn khám và điều trị bởi bác sĩ đầu ngành cần đặt lịch, chuẩn bị trước chi phí. Đặc biệt, bệnh viện hạn chế người thăm nom và chăm bệnh nhân.

 

8. Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội

 

Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng II. Tại đây có thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Đặc biệt là nhóm bệnh rối loạn sinh lý nam giới như: rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn.

 

Địa chỉ: Số 8 đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ hai – Thứ sáu (7h -17h30); Khám bảo hiểm y tế (7h30 – 17h)

 

Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội áp dụng điều trị bằng 2 phương pháp là y học cổ truyền và y học hiện đại. Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đặc biệt về y học cổ truyền. Có áp dụng BHYT trong khám và chữa bệnh.

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân ở đây khá đông và không khám bệnh ngoài giờ hành chính.

 

9. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện có phòng khám Nam khoa, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh cho nam giới đặc biệt là vô sinh hiếm muộn, bệnh về bao quy đầu, viêm nhiễm sinh dục ở nam giới.

 

Top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

 

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ hai – Thứ bảy (7h – 17h30)

 

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao; chế độ khám, chữa bệnh theo BHYT (nếu không có thẻ bệnh nhân chọn khám theo yêu cầu).

 

10. Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

 

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ khám Nam khoa tốt nhất ở Hà Nội, chuyên khám và điều trị các bệnh hệ tiết niệu – sinh dục của nam giới.

 

Địa chỉ: Phòng số 237 – Tầng 2, nhà C2 (khu khám bệnh) – Số 14, Phố Phủ Doãn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lịch làm việc: Thứ hai – thứ 6 (sáng: 7h-12h; chiều: 13h30 -16h)

 

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức trị ngoại khoa, nội khoa, thực hiện phẫu thuật các bệnh lý liên quan tới tiết niệu và nam khoa. Đặc biệt, tại đây có thực hiện các phẫu thuật liên quan tới rối loạn biệt hóa giới tính, điều trị vô sinh nam giới hiệu quả. Chi phí điều trị sẽ tiết kiệm hơn nếu bệnh nhân có thẻ BHYT đúng tuyến.

 

Như Quỳnh (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *