[New] Top 5 cuốn sách hay về cuộc sống mà bạn không thể bỏ qua update 2020

5 cuốn sách hay về cuộc sống không thể bỏ qua trong năm 2019:

 

Đắc nhân tâm

 

Tác giả: Dale Carnegie

 

Đánh giá: 4.95/5

 

Đây là một trong những cuốn sách hay về cuộc sống bán chạy nhất mọi thời đại. Quyển sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Nó là nghệ thuật thu phục lòng người và làm cho tất cả mọi người xung quanh yêu mến mình bằng việc hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình.

 

Đắc nhân tâm thực sự là một cuốn sách hay về cuộc sống mà mỗi người nên đọc trong đời.

 

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

 

Tác giả: The Book Worm

 

Đánh giá:4.84/5

 

Đây là cuốn sách về kỹ năng sống bạn không thể bỏ qua nếu muốn chinh phục mọi người một cách đặc biệt nhất bằng khả năng hài hước của mình. Cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có thêm những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Đây là cuốn sách hay bạn không thể bỏ qua trong đời.

 

 

Ba người thầy vĩ đại

 

Tác giả: Robin Sharma

 

Đánh giá: 4.96/5

 

Cuốn sách là một câu chuyện hay về người đàn ông bị tai nạn nghiêm trọng đi tìm lẽ sống mới trong cuộc đời mình. Và trên đường đi tìm lại hạnh phúc cho cuộc đời anh đã đến tìm 3 người thầy của cuộc đời mình cũng chính là 3 người bạn tốt nhất của cha anh. Câu chuyện đầy tính nhân văn đã trở thành động lực cho rất nhiều người để vượt qua hoàn cảnh và đi tìm cho mình một cuộc sống mới.

 

Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn

Tác giả: Varun Agarwal

 

Đánh giá: 4.93/5

Nếu bạn đang có ước mơ, hoài bão nhưng chưa tìm kiếm được động lực cũng như cách thức thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách là những câu chuyện trong quá trình khởi nghiệp của chính tác giả. Bạn sẽ thấy được nếu bạn có ước mơ thì bạn phải bắt tay vào thực hiện nó ngay, nếu bạn có ý tưởng khởi nghiệp thì bạn đã học được rất nhiều phương pháp hay rồi đó.

 

 

Đi tìm lẽ sống

 

Tác giả: Viktor Frankl

 

Đánh giá: 4.87/5

 

Đi tìm lẽ sống là một trong những cuốn sách về cuộc sống kinh điển của thời đại. Cuốn sách sẽ cho bạn thêm rất nhiều cái nhìn mới về cuộc sống, bạn sẽ không còn cảm thấy cuộc đời mình bất hạnh nữa mà thay vào đó là phải sống, sống thật ý nghĩa và tốt đẹp. Tác giả sẽ cho bạn thấy những thực tế gian khổ nhất trên đời này mà chính tác giả đã trải qua. Đó chính là thời chiến tranh thế giới về sự dã man của phát xít Đức. Đây chắc chắn là cuốn sách hay về cuộc sống bạn không thể bỏ qua.

 

 

 >>> Top 5 cuốn sách được tổng hợp thông tin từ Thư viện sách Kỹ năng sống Waka.vn , xin mời vào đây để đọc sách.

 

Mong Top 5 cuốn sách hay về cuộc sống bạn không thể bỏ qua mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn có thêm nhiều bài học hay và ý nghĩa trong cuộc sống. Để nó sẽ trở thành hành trang theo bạn trong suốt cuộc đời nhé!

 

Minh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *