[New] Top 5 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất định nên đọc năm 2019 update 2020

1. Thất gia

Tác giả: Priest

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Cổ trang, Cung đình, Ngược, Có chút huyền huyễn, 1×1, HE

 

Vote: 4.90/5 (10 votes)

 

Review:

 

Thất gia là một bộ truyện xoay quanh mối tơ duyên bất hạnh của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử Hách Liên Dực. Cảnh Bắc Uyên một lòng trung thành với nước công với tình cảm đặc biệt với thái tử mà một lòng trợ giúp Hách Liên Dực lên ngôi vua. Nhưng sau khi lên ngôi hoàng đế, Hách Liên Dực đã tàn nhẫn ban rượu độc cho Cảnh Bắc Uyên. Sau 6 lần đầu thai nhưng đều không được làm người mà còn bị giết chết do không uống canh Mạnh Bà thì đến lần thứ 7 Cảnh Bắc Uyên quyết định uống để quên đi tất cả và thành một con người mới. Nhưng lần này, Bắc Uyên lại được sự trợ giúp của Bạch Vô thường mà không quên đi ký ức và trùng sinh lại 300 năm trước khi lần đầu gặp thái tử Hách Liên Dực. Lúc này, thái tử lại đem lòng yêu Bắc Uyên nhưng hắn bây giờ đã có một Bạch Vô Thường luôn bên cạnh giúp đỡ. Liệu đâu sẽ là kết thúc cho câu chuyện nghiệt duyên này?

 

Tác giả: Sa Nhã

Thể loại: Đam mỹ Trọng sinh, Hiện đại, showbiz, Oan gia vui vẻ, Ngọt, Hoàn, HE

Vote: 4.97/5 (1035 votes)

 

Review:

 

Ảnh đế thị phi xoay quanh nhân vật chính ảnh đế Bạch Tử Sách một nam thần trong giới Showbiz nhưng lại bị bạn trai phản bội rồi bị tai nạn giao thông và trọng sinh trong một nghệ sĩ nhỏ bé – Lăng Hàm. Ở trong thân xác mới, Bạch Tử Sách quyết tâm tìm ra nguyên nhân cái chết của mình đồng thời cũng tìm một người bạn trai tử tế hơn để chung sống. Và người bạn trai đây lại là Lục Tư Nguyên – Ngôi Sao nổi tiếng và cũng là đối thủ nặng kí của mình trước kia. Vì muốn có chỗ đứng trong ngành giải trí mà Lăng Hàm phải bám theo Tư Nguyên và dần nảy sinh ra tình cảm với chính oan gia ngõ hẹp của mình.

 

 

3. Cái giá để hồi sinh (Trọng sinh chi đại giới)

Tác giả: Dạ Đích

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Hiện đại, Chủng điền, Không gian tùy thân, HE

Đánh giá: 4.95/5

Review:

 

Cái giá để hồi sinh nói về số phận bất hạnh của nhân vật chính Tô Nham. Ở kiếp trước, cậu bị người ta giết chết, không có người thân nhận xác, sống một cuộc đời đầy bất hạnh. Nhưng ông trời vẫn thương cậu và cho Tô Nham trọng sinh vào thời điểm bất hạnh của đời cậu bắt đầu. Ở kiếp này, Tô Nham đã trưởng thành hơn về mọi điều đặc biệt là tình yêu. Cậu không để người khác lợi dụng nữa và thay đó tìm một người bạn trai tốt hơn.

 

 

4. Thê vi thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ Trọng sinh Sủng, Cổ trang, Cung đình, Ấm áp, 1×1, HE

Đánh giá: 4.95/5

 

 

5. Nhất thế vi nô

 

Tác giả: Công Tử Thư Dạ

Thể loại: Đam mỹ trọng sinh cổ trang, n oán giang hồ, Cường cường, Ấm áp, 1×1, HE

Đánh giá: 4.95/5

 

Trên đây là list truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất trong thời gian vừa qua mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Chúc bạn có thời gian đọc truyện vui vẻ!

 

Minh Nguyệt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *