[New] Top 6 website mua bán sách online uy tín hàng đầu Việt Nam update 2020

Thư viện sách điện tử Waka

 

Năm 2014 Waka chính thức được ra đời và cho đến nay Waka đã có hơn 3,2 triệu người dùng và hơn 13.000 nội dung sách vô cùng đa dạng về thể loại. Đặc biệt, Waka hơi khác biệt so với các trang web bán sách online uy tín khác ở việc Waka chưa có chính sách bán sách giấy mà Waka cung cấp dịch vụ sách điện tử Ebook bản quyền. Đó cũng là một điều làm nên sự mới lạ và độc đáo của Waka vì chỉ cần có thiết bị điện tử là bạn đọc đã được tiếp cận với một thư viện Ebook bản quyền chất lượng với đa dạng các loại sách như Sách kinh doanh, truyện ngôn tình, sách văn học, truyện kiếm hiệp với vô vàn đầu sách.

 

Biểu tượng của Waka là hình ảnh cây sồi bất tử hướng bạn đọc đến một thế giới sách rộng lớn trường tồn và lan tỏa trong tâm hồn mỗi độc giả. Waka không chỉ cung cấp sách mà Waka còn là các sân chơi cho các độc giả có khả năng viết lách với các cuộc thi như thi viết truyện ngắn “Viết Từ Trái Tim”…

Hiện tại, Website này có 2 trang web bán sách chính thức. Bao gồm:

 

Website bán sách Tiki

 

Nhắc đến web bán sách online uy tín mà không nhắc đến Tiki thì hẳn là một thiếu sót. Tiki là trang thương mại điện tử bao gồm rất nhiều mặt hàng online nhưng có thể bạn không biết khởi đầu của Tiki là một trang bán sách online. Tiki được các độc giả tin tưởng không chỉ bởi số lượng đầu sách phong phú và chất lượng mà còn là chính sách khuyến mãi của Tiki luôn hấp dẫn người dùng. Đến 90% mặt hàng của Tiki được giảm giá từ 10% trở lên với dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo và tận tình.

 

 

Vinabook.com

Trang web bán sách online uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Vinabook. Vinabook với hơn 14 năm kinh doanh mặt hàng sách đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường sách online.Tuy không hẳn là mức giá rẻ nhưng Vinabook có chất lượng dịch vụ rất tốt. Sách khi mua online sẽ được gói bọc cẩn thận trong thùng giấy hoặc túi giấy Vintage độc đáo lịch sự. Đặc biệt, Vinabook còn bao gồm cả dịch vụ chuyển sách đi nước ngoài rất tiện lợi.

 

 

Fahasa.com

Fahasa nổi tiếng là một trong những công ty sách lớn ở Việt Nam. Fahasa chạy cả hai dịch vụ đó là nhà sách Ebook và bán sách online nhằm mục đích thuận lợi nhất cho người dùng. Do đó Fahasa chắc chắn là cái tên phải được nhắc đến trong top 6 web bán sách online uy tín nhất hiện nay. Hơn nữa, Fahasa còn là nhà phát hành cho một số tập đoàn xuất bản lớn của Anh và Mỹ như NXB McGraw-Hill, Pearson Education, Cengage Learning… với nhiều thể loại thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để độc giả lựa chọn.

 

 

Nhasachphuongnam.com.vn

Nhasachphuongnam.com.vn ra đời vào 12/2010 với hình thức mua hàng online – giao hàng tận nhà. Mô hình nhà sách online của Phương Nam với hơn 70 000 đầu sách giúp độc giả có thể dễ dàng chọn lựa được cuốn sách mình cần. Ngoài mua sách online, nhà sách Phương Nam còn nổi tiếng với mục sưu tầm sách quý giúp độc giả tìm được những cuốn sách bất hủ của nhân loại.

 

 

Anybooks.vn

Anybooks chỉ hoạt động với dịch vụ phân phối sách và không có bất kỳ các mặt hàng nào khác. Chính vì vậy mà lượng đầu sách của Anybooks sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của độc giả. Anybooks còn ứng dụng chương trình tích lũy điểm thưởng để quy đổi thành tiền mua sách những lần tiếp theo để nâng cao nhu cầu đọc sách của mọi người. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập thư viện cá nhân, chia sẻ cảm nhận về những cuốn sách bạn đã đọc và mua online trên thư viện sách của Anybooks.

 

 

Trên đây là 6 website mua bán sách online uy tín hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp để thỏa mãn niềm đam mê đọc sách của mình.

 

Minh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *