[New] Truyện teen học đường – mối tình học trò không thể quên update 2020

TOP 5 truyện teen học đường hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka bạn không thể bỏ qua

 

1. Tuổi xuân của em, toà thành của anh

 

Tác giả: Hồng Cửu

Thể loại: truyện teen, ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, HE

 

Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng và đây yêu thương về thời thanh xuân mà bạn không thể bỏ qua. Mạch chuyện xoay quanh cuộc đời của cô gái Trác Yến và ba chàng trai quan trọng nhất cuộc đời cô. Đổng Thành, người bạn cùng bàn từ cấp 2 đến cấp 3 và cũng là người đầu tiên làm trái tim cô rung động. Người con trai thứ hai chính là Giang Sơn, người con trai cô gặp ở đại học, quen nhau như một cặp oan gia để rồi hai người có tình cảm lúc nào không hay. Người cuối cùng chính là người đi cùng với cô đến cuối cuộc đời – Trương Nhất Địch, chàng hotboy lạnh lùng bị cô làm cho rung động. Là một câu chuyện tình yêu hồn nhiên và trong sáng pha lẫn tình huống thú vị hài hước sẽ khiến bạn không khỏi miên man nhớ về thời thanh xuân của mình.

 

2. Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Tác giả: Tuyết Tiểu Thiền

Thể loại: truyện teen tình cảm học đường full, thanh xuân vườn trường, SE

=> Đọc truyện tại: Waka.vn

 

Truyện xoay quanh mối quan hệ giữa ba người, u Dương Tịch Hạ – một cô gái lãng mạn, nữ tính và cố chấp, Chương Tiểu Bồ – cô gái thông minh, xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng đối với nam giới và Thẩm Gia Bạch – chàng trai đẹp trai nhẹ nhàng và vô cùng ấm áp. Câu chuyện bắt đầu khi Tịch Hạ đem lòng yêu Gia Bạch nhưng chưa một lần được gặp mặt trong khi đó bạn thân cô, Tiểu Bồ lại là người chiếm được trái tim của Gia Bạch khi hai người cùng tham gia một cuộc thi. Gia Bạch viết thư cho Tiểu Bồ nhưng cô không quan tâm đến nhưng Tịch Hạ đã đem tình cảm của mình đáp lại những lá thư đó thay cho Tiểu Bồ. Mọi chuyện rắc rối xảy ra khi sự thật về bức thư được tiết lộ, Gia Bạch sẽ chọn yêu người con gái nào? Người anh yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên hay người cũng anh chia sẻ cảm xúc bao nhiêu năm?

 

 

3. Ai gửi cánh thư vào trong mây

Tác giả: Ảnh Chiều

Thể loại: truyện teen tình cảm học đường full, thanh xuân vườn trường, SE

=> Đọc truyện tại: Waka.vn

 

Truyện kể về câu chuyện tình của Trác Ưu và Lục Tây Dương. Hai người trải qua thời thơ ấu bên nhau nhưng bị xa cách một thời gian và lúc đó Trác Ưu có bạn trai. Dù khi gặp lại, họ thổi bùng lên những cảm xúc yêu thương dành cho nhau nhưng chỉ đành chôn chặt tình cảm trong lòng. Nhiều năm sau đó, Tây Dương đi du học nhưng không thể ngừng nhung nhớ Trác Ưu và quyết định về nước và nói rõ tình cảm. Câu chuyện bắt đầu từ đây sẽ đi đến đâu?

 

 

4. Bức thư bị lãng quên

Tác giả: Cố Tây Tước

Thể loại: truyện teen tình yêu học đường, ngược nhẹ, thanh xuân vườn trường, HE

=> Đọc truyện tại: Waka.vn 

 

5. Hoa nở giữa tháng năm cô đơn

Tác giả: Sênh Ly

Thể loại: truyện teen full, ngược nhẹ, HE

=> Đọc truyện tại: Waka.vn

 

>>> Tham khảo và tìm đọc list truyện teen học đường tại tủ sách Ebook Ngôn tình

 

Những mối tình học đường luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, trong sáng nhưng cũng vô cùng hài hước và thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn chưa đọc thể loại teen học đường thì hay nhanh chóng ghi chú lại để có thời gian và ngồi đọc nhé!

 

Minh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *