[New] Vụ cướp của hiếp dâm ở Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương update 2020

Sau khi nhận được vụ việc người phụ nữ bị khống chế cướp của và hiếp dâm ở Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng thị xã Thuận An đã tiến hành truy bắt đối tượng suốt đêm.

 

Được biết, nạn nhân là chị T.T.S. (35 tuổi, quê Thanh Hóa). Theo như nạn nhân, khi chị đang ở trong nhà vệ sinh thì bất ngờ có người đàn ông lạ mặt đột nhập vào trong. Tiếp đó, gã này kề dao vào cổ, yêu cầu chị S. đưa hết tiền bạc. Tuy nhiên, chị chỉ đưa cho hắn một chiếc điện thoại. Sau đó, đối tượng lấy điện thoại rồi trả lại sim cho chị S. và thực hiện hành vi hiếp dâm ngay trong nhà vệ sinh nữ.

 

Tại sao bị cướp của rồi hiếp dâm trong nhà vệ sinh nhưng nạn nhân lại không dám lên tiếng?

Hiện trường vụ việc. 

 

Dù bị cướp của và hiếp dâm trong nhà vệ sinh, chị S. vẫn không dám kêu cứu nửa lời dù bên ngoài lúc nào cũng có 4 bảo vệ túc trực liên tục. Nguyên nhân bởi, nạn nhân bị đối tượng kề dao vào cổ khống chế. Chỉ khi sự việc “xong xuôi”, nạn nhân mới dám la hét và chạy ra ngoài cầu cứu mọi người.

 

Như Báo Sức Khỏe Cộng đồng đã đưa tin, sáng 4/1, Quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương, ông Lưu Thế Thuận xác nhận thông tin có một đối tượng đột nhập nhà vệ sinh nữ để hiếp dâm, cướp tài sản. Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 3/1 tại nhà vệ sinh của Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương, thuộc KDC Việt Sing phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

Khi được lấy lời khai, chị S. cho biết đối tượng quá manh động, kề dao vào cổ uy hiếp nên chị không dám chống cự. Khi người phụ nữ chạy ra ngoài kêu cứu thì gã đàn ông trên cũng chạy ra ngoài, bỏ trốn. Chị S. sau đó đã được đưa đi Bệnh viện để giám định, hiện tinh thần đã dần ổn định.

 

Tại sao bị cướp của rồi hiếp dâm trong nhà vệ sinh nhưng nạn nhân lại không dám lên tiếng?

Trung tâm văn hóa lao động tỉnh Bình Dương.

 

Ông Thuận bổ sung, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành phong tỏa, trích xuất camera và truy bắt đối tượng. Từ kết quả trích xuất camera an ninh cho thấy, đối tượng đã nhảy qua hàng rào trung tâm bỏ trốn. Hiện Công an thị xã Thuận An đang dựa vào những hình ảnh từ camera để truy bắt đối tượng manh động này.

 

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng công an thị xã Thuận An vẫn đang dựa vào hình ảnh từ camera để truy bắt đối tượng. 

 

Được biết, trung tâm văn hóa lao động tỉnh Bình Dương trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương được khánh thành vào năm 2017. Trung tâm nằm trong KDC Việt – Sing, là một điểm nóng về tình hình an ninh trật tự của tỉnh. Trung tâm có 4 bảo vệ túc trực liên tục để bảo đảm an toàn cho người dân, công nhân đến vui chơi, sinh hoạt.

 

Đột nhập cướp tài sản còn hiếp dâm nữ chủ nhà. Clip: Thanh Niên

 

 

Thùy Nguyễn (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *