[New] Vụ xác người nịt quấn chặt trong vali ở Nha Trang update 2020

Theo tin từ Zing.vn, khoảng 10h sáng nay (27/3), Công an tỉnh Khánh Hòa nhận được tin báo của Công an phường Vĩnh Hòa về việc phát hiện thi thể người trong chiếc vali bị quấn chặt bằng băng keo đang trong quá trình phân hủy nặng.

 

Người phát hiện thi thể là anh Trần Tuấn Vũ (ngụ tại xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa). Theo anh Vũ, nạn nhân bị nhét trong vali giấu kín trong bụi cây ở khu vực Bãi Tiên, cách đường Phạm Văn Đồng (phường Phước Hòa khoảng 10 mét).

 

Vụ xác người nịt quấn chặt trong vali ở Nha Trang

Hiện trường vụ án

 

“Lúc phát hiện chiếc vali có nhiều điểm kỳ lạ, tôi đã trình báo ngay cho Công an phường Vĩnh Hòa hành kiểm tra. Lực lượng chức năng sau ít phút đã có mặt tại hiện trường tiến hành rạch lớp nilong thì phát hiện thi thể người. Lúc ấy tôi nhìn thấy thi thể tóc dài, đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối nồng nặc”, anh  Vũ thuật lại.

 

Xác định đây là một vụ án mạng, Công an phường Vĩnh Hòa đã trình báo vụ việc lên Công an tỉnh Khánh Hòa. Ngay sau đó, lực lượng chức năng Công an tỉnh đã có mặt cùng phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tìm kiếm giấy tờ tùy thân của nạn nhân.

 

Vụ xác người nịt quấn chặt trong vali ở Nha Trang

Cận cảnh chiếc vali chứa thi thể nạn nhân đang phân hủy

 

Tại hiện trường, nạn nhân bị giấu trong chiếc vali màu đen, lớp bên ngoài cùng được quấn băng keo, tiếp theo là lớp nilong và một chiếc chăn mỏng. Theo điều tra viên, mở chiếc vali ra thì phát hiện thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng. Thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, chưa xác minh giới tính. 

 

Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp với cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi, xác đinh danh tính, xác định nguyên nhân tử vong.

 

 

Tử hình kẻ giết người, cướp tài sản bỏ xác vào vali ném xuống sông

 

Xem thêm: Hé lộ giới tính thi thể đang phân hủy bị giấu trong vali ở Nha Trang

 

Nga Đỗ (t/h)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *