[New] Vua hài Châu Tinh Trì sau khi qua tay bao nhiêu mỹ nhân cuối cùng đã kết hôn? update 2020

Ngày 16/7, các trang báo xứ Trung và mạng xã hội Weibo lan truyền tin tức mới nhất “vua hài” Châu Tình Trì âm thầm kết hôn nhưng không thông báo.

 

Sina cho hay tin tức này được một blogger nổi tiếng trong giới giải trí tên Hương Cảng Chu Bì chia sẻ. Người này chia sẻ lấp lửng: “Trong giới showbiz vừa có một cặp đôi kết hôn. Người này được vợ cổ vũ, khí thế đang lên rất cao. Anh ta đã mặc áo giáp và sẵn sàng ra trận. Những người hâm mộ bị đói phim hay trong nhiều năm, đã nhìn thấy lão minh tinh ấy chuẩn bị cho bộ phim mới. Dự là doanh thu phòng vé sẽ rất cao”.

 

vua-hai-chau-tinh-tri-sau-khi-qua-tay-bao-nhieu-my-nhan-cuoi-cung-da-ket-hon-vua-hai-chau-tinh-tri

“Vua hài” Châu Tinh Trì rất được yêu thích tại Việt Nam

 

Nguồn tin này khẳng định sao nam gạo cội đã hẹn hò nhiều năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Vì không muốn gây ồn ào nên lễ cưới được tổ chức đơn giản.

 

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng cho rằng “lão minh tinh” trong bài đăng của blogger chính là Châu Tình Trì bởi những dữ liệu được đưa ra gần như trùng khớp với nam đạo diễn.

 

Hiện tại, phía Châu Tình Trì vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

 

Châu Tinh Trì là một trong Ngôi Sao lừng danh của điện ảnh Hong Kong ở thập niên 1990, 2000. Trên màn ảnh, Châu Tinh Trì từng hợp tác với những giai nhân nổi tiếng nhất nhì showbiz như Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Chu Ân, Lý Gia Hân, Trương Mẫn.

 

Châu Tinh Trì có tiếng đào hoa, từng trải qua nhiều mối tình. Những người tình của Châu Tinh Trì có thể kể đến Mạc Văn Úy, La Huệ Quyên, Chu Ân, Vu Văn Phượng. Trong đó chuyện tình với nữ diễn viên Anh hùng xạ điêu Chu Ân được chú ý nhất. Họ được coi là đôi Kim Đồng – Ngọc Nữ showbiz. Tuy nhiên, họ đã chia tay nhau sau 3 năm hẹn hò.

 

Những bộ phim của diễn viên – đạo diễn họ Châu được yêu thích không chỉ bởi sự hài hước, bất ngờ mà còn bởi dàn mỹ nhân tuyệt thế từng cộng tác với ông. Một số gương mặt tiêu biểu có thể kể đến:

 

Chu Ân

vua-hai-chau-tinh-tri-sau-khi-qua-tay-bao-nhieu-my-nhan-cuoi-cung-da-ket-hon-chu-an

 

Chu Ân là người đẹp có nhiều duyên nợ với vua hài Châu Tinh Trì. Không chỉ yêu nhau trên phim mà cả hai còn thực sự nảy sinh tình cảm ở ngoài đời thật. Dù cuộc tình giữa Châu Tinh Trì và Chu Ân không kéo dài được lâu nhưng đây cũng từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa Ngữ.

Khâu Thục Trinh

 

vua-hai-chau-tinh-tri-sau-khi-qua-tay-bao-nhieu-my-nhan-cuoi-cung-da-ket-hon-khau-thuc-trinh

Biểu tượng gợi cảm số một của màn ảnh rộng Hồng Kông – Khâu Thục Trinh – cũng từng hợp tác với Châu Tinh Trì. Tuy số lần đóng phim cùng Tinh Gia không nhiều, nhưng cô vẫn luôn là một trong những diễn viên được fan của vua hài yêu mến.

Trương Mẫn

 

vua-hai-chau-tinh-tri-sau-khi-qua-tay-bao-nhieu-my-nhan-cuoi-cung-da-ket-hon-truong-man

Nữ diễn viên Trương Mẫn dường như là người đẹp rất năng nổ đóng phim cùng Châu Tinh Trì. Số lượng tác phẩm điện ảnh mà mỹ nhân sinh năm 1968 hợp tác với Tinh Gia vượt trội hơn hẳn so với các diễn viên nữ khác.

 

Trương Bá Chi

 

vua-hai-chau-tinh-tri-sau-khi-qua-tay-bao-nhieu-my-nhan-cuoi-cung-da-ket-hon-truong-ba-chi

Năm 18 tuổi, nhờ vào tác phẩm Vua Hài Kịch của Châu Tinh Trì mà Trương Bá Chi vụt sáng trở thành ngôi sao nổi tiếng.

 

Huỳnh Thánh Y

 

vua-hai-chau-tinh-tri-sau-khi-qua-tay-bao-nhieu-my-nhan-cuoi-cung-da-ket-hon-huynh-thanh-y

Huỳnh Thánh Y là một “Tinh nữ lang” gắn liền với thành công của tác phẩm điện ảnh đình đám Tuyệt Đỉnh Kungfu.

 

Hiện tại, ở tuổi U60, “vua hài” xứ Cảng thơm luôn kín tiếng về đời tư. Tinh Gia cũng không có ý định xuất hiện trước đám đông, trừ những dịp tham dự quảng cáo phim mới.

Một trích đoạn hài hước trong phim Châu Tinh Trì

 

Xem thêm: Diễn viên Việt Anh và những lùm xùm tình ái với mỹ nhân showbiz

 

Thế Hưng (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *